Xperia Z2 và Z3 cập nhật Android 5.1.1 vào cuối tháng 7

Cặp đôi smartphone Xperia Z2 và Z3 của Sony sẽ sớm được nhận bản cập nhật Android 5.1.1 mới nhất vào cuối tháng Bảy này.

Thông tin xác nhận trên được công bố bởi một công ty con của Sony. Bản cập nhật sẽ đem lại một số cải tiến mới cho Xperia Z2 và Z3 với tùy chọn Wi-Fi và Bluetooth trong menu thông báo và sẽ có loạt icon mới cho menu settings.

Xem thêm:

 

Người dùng cũng sẽ nhận được thêm một số cập nhật khác mang tới bộ ảnh động mới cho màn hình. Được biết, Sony đã tiến hành cập nhật Android 5.0.2 cho các dòng smartphone dòng Z-series, đặc biệt là các mẫu đời cao như Xperia Z2, Z3 bắt đầu từ tháng Ba năm nay.

Như vậy là chỉ sau hơn ba tháng tiếp tục phát triển, đội ngũ phát triển của Sony đã sớm đẩy nhanh quá trình đưa các bản cập nhật hệ điều hành mới nhất này đến với người dùng smartphone Sony. Đây là một nỗ lực đáng hoan nghênh đối với một nhà sản xuất smartphone nói chung hiện nay.

Hy vọng rằng sắp tới, Sony sẽ tiếp tục mở rộng việc phát hành Android 5.1.1 tới loạt smartphone khác thuộc dòng Z-series.