Xem và bình luận trên Facebook ngay khi Không có mạng

Để tăng cường trải nghiệm người dùng cho các dịch vụ của mình, Facebook đang tiến hành phát triển một tính năng mới giúp người dùng có thể bình luận trên mạng xã hội này ngay cả trong trường hợp mất mạng. Đây là một tính năng mới mà Facebook đang tiến hành cập nhật cho người dùng sản phẩm của mạng xã hội này.

Với tính năng mới của Facebook, người dùng có thể thoải mái đăng tải bình luận của họ dù đường truyền internet kém hoặc kết nối có vấn đề. Facebook sẽ tiến hành lưu trữ lại các hoạt động đó và gửi đi khi kết nối mạng trở lại bình thường. Theo thông tin được phát đi từ Facebook, hiện tính năng này mới chỉ đang được cung cấp cho một số lượng nhất định người dùng Android.

Không có mạng cũng có thể xem và bình luận trên Facebook

Bên cạnh việc bình luận mà không có kết nối internet, Facebook cũng đang nghiên cứu một giải pháp khác giúp người dùng có thể cập nhật thông tin trên News Feed theo cách offline.

Bạn sẽ có thể lướt News Feed ngay cả khi không có mạng do dữ liệu đã được tải và lưu lại từ trước. Tuy vậy phương pháp này sẽ tiêu tốn một lượng không nhỏ thời lượng pin và dữ liệu 3G. Để tối ưu cho tính năng tự động tải này, Facebook sẽ phát triển một thuật toán cho phép lọc và phân tích những thông tin nhiều khả năng liên quan trực tiếp đến người dùng. Qua đó, nó sẽ giúp tối ưu dữ liệu và pin một cách hiệu quả nhất.