Xem tử vi tuổi Hợi thứ tư ngày 15/01/2020

Mời các bạn cùng Sosanh.com.vn xem chi tiết tử vi tuổi Hợi thứ tư ngày 15/1/2020 nhằm ngày 21 Tháng 12 Năm 2019 AL Tức là ngày Đinh Tỵ , Tháng Đinh Sửu, Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Hợi thứ tư ngày 15/1/2020

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra lên xuống bất ổn, đặc biệt là vấn đề xem ngày khai trương 2020 may mắn, phát lộc đầu năm. Tuổi Hợi ‘non’ kinh nghiệm thì càng phải ham học hỏi, trau dồi tri thức và kỹ năng bằng nhiều cách. Cơ hội không tự nhiên mà có nên thay vì chờ đợi thì hãy tự mình tạo ra chúng, đây cũng là cách để tạo nên khác biệt.

Chính Quan cho thấy bản mệnh đang giành được sự tín nhiệm từ phía cấp trên khi mà bạn hoàn thành tốt công việc của mình, đảm bảo chất lượng công việc. Tinh thần trách nhiệm cao không cho phép bạn để công việc bị ảnh hưởng vì bất cứ lý do nào

Về phương diện tình cảm của người tuổi Hợi hôm nay có chút ảm đạm. Khi có cảm giác mối quan hệ giữa hai người có điều gì đó khác thường thì ít nhất một trong hai phải chủ động, trò chuyện thẳng thắn để thấu hiểu đối phương. Người tuổi Hợi cũng đừng ngại nói cho đối phương biết về những khó khăn, áp lực, sự lo lắng mà mình đang gặp phải.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Hợi thứ tư ngày 15/1/2020

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương):  Ngày xung của bổn mạng. Không nên bày vẽ thêm nhiều chuyện và cũng đừng nên nhúng tay vào chuyện của người khác, nếu có đến hỏi ý kiến của mình. Không nên ký kết, hứa hẹn, hấp tấp trong quyết định hoàn toàn không tốt. Có sự tu bổ, sửa chữa, mua sắm đồ đạc, vật dụng.

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô): Ngày xung của bổn mạng. Mọi việc chỉ nên tiến hành bình thường. Bày vẽ thêm sẽ gặp nhiều rắc rối, hoặc có những sự việc xảy ra không đúng như dự tính. Không nên nhúng tay vào chuyện công danh, tình cảm của người khác. Đề phòng có người dòm ngó vào chuyện của mình.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Cô nàng tuổi Kỷ Hợi  mắt 1 mí gặp ngày xung của bổn mạng. Có nhiều công việc đến cần phải lo âu giải quyết hoặc phải hao tốn về sửa chữa, mua sắm. Có cuộc đi ngắn. Mọi việc chỉ nên tiến hành bình thường. Bày vẽ thêm sẽ gặp nhiều rắc rối, hoặc có những sự việc xảy ra không đúng như dự tính. Không nên nhúng tay vào chuyện của người khác.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Ngày xung của bổn mạng. Nếu có việc cần phải ra đi thì cũng không nên ở lâu. Việc giao dịch, giao thiệp nên giữ lấy lập trường của mình chớ nên nghe lời bàn ra tán vào sẽ không có kết quả. Không nên ký kết, hứa hẹn, hấp tấp trong quyết định hoàn toàn không tốt. Có sự tu bổ, sửa chữa, mua sắm đồ đạc, vật dụng.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô): Ngày xung của bổn mạng. Có nhiều công việc đến cần phải lo âu giải quyết hoặc phải hao tốn về sửa chữa, mua sắm. Có cuộc đi ngắn nhưng nên cẩn trọng có sự trắc trở, hư hại. Mọi việc chỉ nên tiến hành bình thường. Bày vẽ thêm sẽ gặp nhiều rắc rối, hoặc có những sự việc xảy ra không đúng như dự tính. Không nên nhúng tay vào chuyện công danh, tình cảm của người khác.