Xem tử vi tuổi Dậu thứ năm ngày 1/11/2018

Xem bói cho người tuổi Dậu vào thứ năm ngày 1/11/2018 đầy đủ và chi tiết nhất. Giúp các bạn hiểu rõ về vận trình của người tuổi Dậu sẽ có những thay đổi gì trong ngày hôm nay. Đồng thời để người tuổi Dậu biết trước vận hạn và có cách hóa giải kịp thời.

Tử vi thứ năm ngày 1/11/2018 của tuổi Dậu.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Vẻ bề ngoài cũng nói lên rất nhiều điều về nội dung bên trong, vậy nên tuổi Dậu hãy chú ý đến vẻ bề ngoài của mình một chút để gây ấn tượng tốt với người đối diện. Có vẻ gần đây bạn quá bận rộn trong công việc nên lơ là việc nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân.

Xem tu vi nam 2019 thứ 5 này của 12 con giáp cho biết tuổi Dậu có thể gặp phải một số rắc rối trong công việc. Vì Dậu Kim tự hình nên bản mệnh đôi khi suy nghĩ thái quá, nói năng không kiêng nể bất cứ ai, vô hình chung tự gây bất lợi cho chính công việc của mình sau này. Những ai đang có công việc tự do hứa hẹn nhận được hợp đồng lớn, nhớ chớp lấy cơ hội tốt này, đừng phí hoài khiến bản thân hối hận.

Bù lại vận tài lộc khá sáng, người làm công ăn lương có thêm thu nhập bên ngoài, càng chăm chỉ thì càng có cơ hội kiếm tiền. Thậm chí nguồn thu từ nghề tay trái còn cao hơn cả công việc chính, tuy nhiên không nên quá mải mê kiếm tiền bên ngoài mà phải biết cân bằng cả công việc chính và phụ.

Hãy nhớ rằng nếu không có sức khỏe thì bạn sẽ chẳng có năng lượng để làm gì hết và cuộc sống chỉ hạnh phúc để bạn tạo được sự cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi.

Tuổi Dậu độc thân bắt đầu rơi vào cảnh chán chường, bạn không định nghĩa được cảm xúc hiện tại của mình là bằng lòng hay bất mãn, đôi khi bạn hùa theo cảm xúc và quyết định của người khác cho mối quan hệ yêu đương của mình.

Nguồn: https://azsosanh.com/