Xem tử vi thứ 4 ngày 2/5/2018 của người tuổi Tuất và tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp- xem tử vi ngày 2/5/2018 của người tuổi Tuất và tuổi Hợi – Cùng sosanh.com.vn  dự đoán vận trình ngày mới tuổi Tuất và tuổi Hợi  ngày hôm nay thứ 2 ngày 2/5/2018

Hôm nay là thứ 4 ngày 2/5/2018 tức là ngày 17/3/2018  là ngày Giáp Ngọ, tháng Bính Thìn, năm Mậu Tuất.

Sau kỳ nghỉ lễ dài, ngày hôm nay Người tuổi Tuất và tuổi Hợi  quay  lại với một ngày làm việc như thế nào, chúng xem tử vi về vận trình về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 2 con giáp này trong ngày hôm nay nhé!

Xem tử vi thứ 4 ngày 2/5/2018 của người tuổi Tuất và tuổi Hợi
Xem tử vi thứ 4 ngày 2/5/2018 của người tuổi Tuất và tuổi Hợi

Tử vi ngày 2/5/2018 của tuổi Tuất

Tam hợp cục nâng đỡ, giúp cho  mọi việc của người tuổi Tuất hôm nay tiến triển khá tích cực. Sự tiến bộ cùng những cố gắng của bạn được ghi nhận và đánh giá cao. Bạn bắt đầu ngày làm việc sau kỳ nghỉ dài vui vể, tràn đầy hứng thú, tràn đầy năng lượng.

Thiên Tài trợ mệnh,  tiền bạc rủng rỉnh đầy tay. Người làm công ăn lương có thêm thu nhập ngoài luồng, còn người kinh doanh buôn bán thì có một ngày phát tài phát lộc khi mà hàng hóa bán chạy vô cùng.

Chuyện tình cảm: Lich 2018 cho biết: Tử vi ngày 2/5/2018 của tuổi Hợi nhờ cục diện Hỏa dưỡng cho Thổ nên tình duyên của con giáp này cũng có phần thuận lợi hơn. Tình cảm giữa 2 người trở nên khăng khít hơn, thấu hiểu hơn

Người độc thân có những cơ hội khá kì lạ để gặp gỡ nửa kia của đời mình. Tuy nhiên, tình yêu mới chớm, cảm tình mới sinh sôi nảy nở, bản mệnh cần khá nhiều thời gian để có thể giành được những gì mình muốn trong chuyện tình cảm. Dù sao thì cũng cần phải cởi mở lòng mình hơn nữa.

Tử vi ngày 2/5/2018 của tuổi Hợi

Xem tu vi nam 2018 cho biết: Trong thứ 4 này người tuổi Hợi được Thiên Ấn tương trợ, nhờ vậy mà công việc không gặp khó khăn gì đáng kể.  Dù có những khúc mắc xảy ra nhưng tuổi Hợi đều có thể ứng biến linh hoạt để làm vừa ý mọi người, cũng được cấp trên đánh giá khá cao.

Tài chính: Ngày hôm nay tuổi Hợi có cơ hội gia tăng thu nhập, ngoài khoản thu chính bạn nhận được thêm nhiều khoản thu lớn khác. Bản mệnh có thể nghĩ tới việc đầu tư hoặc tham gia dự án nào đó cùng bạn bè hoặc bỏ vốn kinh doanh, bắt đầu phát triển từng bước một sẽ đạt được thành tựu khá,

Tuy nhiên: Chuyện tình cảm của tuổi Hợi ngày hôm nay lại không mấy tốt đẹp.

Thủy Thổ xung khắc lại là lý do khiến cho vợ chồng cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt. Hai người đều có cái tôi riêng, muốn rằng ý kiến của mình phải được tôn trọng, được thực hiện mà không quá quan tâm đến các vấn đề bên ngoài.
Người độc thân mải mê với nhiều thú vui trong cuộc sống. Bạn sợ hãi phải bắt đầu một mối quan hệ mới, đầu tư tình cảm, công sức và thời gian vào đó mà không biết rằng có thể chờ đợi đến khi có được hạnh phúc hay không. Thế nên bạn chỉ muốn sống với hiện tại mà thôi.