Xem tử vi tháng 10, 11, 12 năm 2019 người tuổi Thìn

Cùng tìm hiểu tử vi tháng 10, 11, 12 năm Kỷ Hợi 2019 của người tuổi Thìn. Xem vận trình sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên 3 tháng 10, 11, 12 cuối năm của tuổi Thìn, bản mệnh tuổi Thìn theo sosanh.com.vn có thể chủ động hơn trong cuộc sống.

Xem tử vi tháng 10, 11, 12 năm 2019 người tuổi Thìn

Tử vi tuổi Thìn tháng 10/2019 âm lịch

Coi boi tu vi hàng tháng, sang tháng 10/2019 âm lịch, tuổi Thìn vẫn tự tin tìm kiếm nhiều cơ hội thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp.
Tài vận vẫn tiếp tục tiến triển. Tuy nhiên trong tháng này bị tác động bởi nhiều hung tinh, có thể làm cho bản mệnh hao tiền tốn của, có tranh chấp về lợi ích kinh tế hoặc bị lừa gạt tiền bạc. Bạn nên cẩn trọng mỗi khi cho ai đó vay tiền hay ký kết giấy tờ, hợp đồng.
Chuyện tình cảm diễn ra không theo ý muốn của người tuổi Thìn. Dù nhân duyên khác giới vượng, song để tìm được người phù hợp và có thể sẻ chia mọi điều trong cuộc sống không phải là chuyện dễ dàng. Cần kiên nhẫn chờ đợi.

Tử vi tuổi Thìn tháng 11/2019 âm lịch

Tháng Giáp Tý này tuổi Thìn có quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, vài khó khăn trong công việc sớm được khắc phục, những cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Bạn nên chủ động hơn trong mọi việc để tận dụng được thời cơ phát triển sự nghiệp.
Tuy nhiên, mối quan hệ xã giao trong tháng không hài hòa, có thể nảy sinh mâu thuẫn, xung đột với cấp trên, ảnh hưởng đến sự tin cậy của họ dành cho bạn. Cần tiết chế cảm xúc nhiều nhất có thể, “nhẫn” để tiến lên phía trước chứ không phải lùi lại phía sau.
Còn độc thân thì chi tiêu phóng khoáng hơn người có gia đình. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn “ném tiền qua cửa sổ” bằng cách mua quá nhiều món đồ xa xỉ để rồi lâm vào tình cảnh vay mượn.

Tử vi tuổi Thìn tháng 12/2019 âm lịch

Trong tháng cuối cùng của năm 2019, theo lịch âm 2019 tuổi Thìn khá bận rộn với công việc, nhưng những thành quả thu lại xứng đáng với công sức bỏ qua. Mọi việc diễn ra như dự định, cho dù trong quá trình có trục trặc xảy ra nhưng với bản lĩnh của mình bản mệnh đã xử lý đâu vào đấy.
Có điều, trong tháng bản mệnh chi tiêu nhiều tiền cho việc mua sắm Tết, việc đi lại, quà cáp… Nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể và rõ ràng để tránh lãng phí và chủ động về tài chính.
Chuyện tình cảm có dấu hiệu “giảm nhiệt”, do đôi bên quá bận rộn với công việc, dự định cá nhân. Người độc thân chưa thấy tiến triển nào trong tình yêu, dễ sinh tâm lý thờ ơ, lạnh nhạt trong các mối quan hệ, càng khó để tìm thấy tình yêu đích thực.