Xem tử vi người tuổi dần thứ 6 ngày 2-3-2018

Xem bói tử vi ngày 2/3/2018 thứ 6 của 12 con giáp – Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ 6 ngày 2/3/2018 –  tu vi 2018 12 con giáp thứ 6 ngày 2/3/2018 hôm nay của bạn. Dự đoán những điềm báo ngày mới bằng cách xem tử vi hàng ngày giúp bạn có thể tìm kiếm vận may và chủ động hơn trong cuộc sống, thay đổi số phận của mình tốt đẹp hơn.

https://domyhomework.guru/

Người tuổi Dần hôm nay phải đối mặt với cục diện Dần Tị tương hại, tình cảm gia đình có phần bất ổn, khiến cho bản mệnh không khỏi buồn phiền. Người ngoài nhìn vào tưởng chừng gia đình đầm ấm hạnh phúc, nhưng là người trong cuộc, bản mệnh có những nỗi niềm không biết tỏ cùng ai.

Thứ 6 này theo   xem van han nam 2018 có lẽ là ngày không may mắn của con giáp này. Thương Quan cảnh báo người tuổi Dần nếu không nhìn rõ vị trí của mình và bình tĩnh hơn trong những quyết định sắp tới thì rất có thể sẽ mắc phải sai lầm. Kẻ xấu đã nhìn rõ điểm yếu của bạn và thừa cơ thả mồi giăng bẫy.

Hiếu thắng chính là nguyên nhân khiến cho con giáp này gặp phải những trở ngại trên bước đường thăng tiến. Nghĩ mình có thể làm được hơn sức mình có thể, bạn không lượng sức mà cứ lao đầu đi với những mục tiêu hoang tưởng, cuối cùng chuốc lấy thất bại nặng nề.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi