Vụ việc nam sinh lớp 4 tủ vong bất thường tại trường đã có kết quả khám nghiệm

Theo tin tuc trong ngay moi nhat, vị trí cháu T tử vong có 1 sợi dây cáp Internet quấn vào thanh sắt lan can ở hành lang, kéo dài ra phía sau trường rồi quấn vào hệ thống dây điện của nhà trường. Sau khi cơ quan chức năng kiểm tra thực tế thì trên tường và lan can khu vực cháu T tử vong có nhiễm điện.

Khoảng 9h ngày 12/10, trong giờ ra chơi em Bùi Văn T, 9 tuổi, học sinh lớp 4D đi lên khu vực phòng chức năng của trường trên tầng 2 nhưng khi được mọi người phát hiện thì em đã tử vong tại hành lang.

43
Khu vực cháu Thành tử vong trên tầng 2 tại Trường tiểu học Đại Bản – Ảnh: TIẾN THẮNG

Ở hiện trường, vị trí cháu T tử vong có 1 sợi dây cáp Internet quấn vào thanh sắt lan can ở hành lang, kéo dài ra phía sau trường rồi quấn vào hệ thống dây điện của nhà trường. Sau khi cơ quan chức năng kiểm tra thực tế thì trên tường và lan can khu vực cháu T tử vong có nhiễm điện.

Theo kết quả khám nghiệm tử thi, vùng cổ và gáy bên trái cháu T có các nốt chấm khô da tập trung thành mảng trong diện tích 6×6 cm. Và toàn thân cháu không có thương tích nào khác.

Theo xác định sơ bộ thì nguyên nhân khiến cháu T tử vong là do bị điện giật, không có dấu vết nghi án. Sau khi khám nghiệm, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể cháu cho gia đình kết hợp với nhà trường, chính quyền địa phương làm thủ tục mai táng.

Nguồn: sosanh.com.vn tổng hợp