Vòng tay đá may mắn cho cung Song Tử

Song Tử là cung hoàng đạo thứ 3 trong 12 cung hoàng đạo. Những người sinh từ 21/5- 21/6 thuộc cung Song Tử.

Truyền thuyết về cung Song Tử

Thần Zeus cùng nữ hoàng của thành Sparta có với nhau hai con trai sinh đôi là Castor và Pollux. Là những người trung hậu, quả cảm, họ cùng nhau tham gia nhiều cuộc phiêu lưu, chinh chiến, và cũng là thành viên của nhóm thủy thủ tàu Argo lừng lẫy trong thần thoại Hy Lạp. Hai anh em rất gắn bó và luôn giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau lập được nhiều chiến công hiển hách. Tuy nhiên, trong một trận đánh, Castor bị trọng thương và tử trận. Vô cùng đau đớn, Pollux muốn tự sát theo anh, nhưng dòng máu bất tử của thần Zeus trong chàng khiến chàng không thể chết. Chàng đã cầu xin cha mình để mình được chết thay cho Castor. Thương tiếc và cảm động trước tình anh em của hai người con trai mình, thần Zeus cho họ thay phiên nhau mỗi người được sống một ngày và đưa cả hai lên bầu trời như biểu tượng của tình bạn, tình anh em cao cả. Đó chính là chòm sao Song Tử (Gemini).

Tính chất chung: Là người không kiên định, hay thay đổi.

Sao chiếu mệnh: sao Thủy ( biểu tượng cho sự thông minh, khả năng giao tiếp, diễn đạt)

Trang sức đá phong thủy, đặc biệt là vòng tay đá phong thủy đang ngày càng được yêu thích, không chỉ bởi vẻ đẹp tinh tế, sang trọng mà còn bởi những công dụng phong thủy mà chúng mang đến cho người sở hữu.

Công dụng của vòng tay đá phong thủy:

– Trừ tà, tránh tà khí

– Bảo vệ và tăng cường sức khỏe

– Mang lại may mắn, tài lộc

– Bảo hộ bình an

– Cải thiện công danh, sự nghiệp, tình duyên….

Vòng tay phong thủy hợp với người cung Song Tử

Vòng tay đá Thạch anh vàng

Thạch Anh Vàng có tác dụng rất tốt cho việc chữa các bệnh về đường ruột hoặc dạ dày đồng thời có tác dụng rất tốt đối với lý trí (Mental Body) trong cụm thần kinh Thái dương, giúp tăng cường trí nhớ, tư duy logic mạch lạc, chóng thuộc bài may mắn cho thi cử. Là học sinh nếu có điều kiện nên cầm trên tay trái một viên Thạch anh vàng khi học bài sẽ mau thuộc bài hơn. Vì thế, đeo vòng tay đá Thạch anh vàng giúp người đeo có được vận khí cát tường, sáng suốt, may mắn trong cuộc sống.

Vòng tay đá thạch anh vàng tinh khiết cho cung Song Tử luôn may mắn

Vòng tay đá mắt hổ

Vòng tay đá phong thủy đá mắt hổ cũng là một trong những loại vòng tay đá phù hợp với cung Song Tử, liên quan đến sao Thủy, vì sao chi phối Song Tử. Chiêm tinh học Ấn Độ coi loại đá mắt mèo vàng và đen là đại diện cho Song Tử. Đá mắt mèo hỗ trợ bản tính rõ ràng và sức mạnh tâm linh cho Song Tử.

Vòng tay đá mắt hổ tâm vàng tươi

Vòng tay đá mã não

Loại đá này thường có nhiều loại màu sắc như đỏ, vàng, xanh lá cây, trắng và đen. Chiêm tinh Ấn Độ xác định loại mã não vân xanh và Botswana là “bùa hộ mệnh” cho Song Tử. Mã não hỗ trợ khả năng hùng biện, một đặc điểm thường thấy của những người sinh cung Song Tử. Loại đá bán quý này còn có tác dụng làm dịu, tăng sức mạnh tinh thần và sự tập trung, khiến Song Tử bình tĩnh và sáng suốt.

Vòng tay đá Mã não đỏ mix phụ kiện bạc

Song Tử cũng như các cung hoàng đạo khác cần chọn đúng loại vòng tay đá phù hợp để có thể có được may mắn, tài lộc trong cuộc sống.

Nguồn: Phong thủy Mixi.