Tử vi tuổi Thân thứ tư ngày 03/07/2019

Thứ Tư ngày 03/07/2019 của con giáp tuổi Thân nhằm ngày 01 Tháng 06 Năm 2019 AL Tức là ngày Tân Sửu, Tháng Tân Mùi, Năm Kỷ Hợi như thế nào? Mời các bạn cùng sosanh.com.vn đi tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thân thứ tư ngày 03/07/2019

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thân hôm nay cần đề phòng hao tài tốn của. Con giáp này đừng vì một phút bốc đồng mà chi tiêu quá tay nhé. Bạn nên có kế hoạch mua sắm những thứ thực sự cần thiết, tránh tiêu xài lãng phí dẫn đến tình trạng thiếu thốn, nợ nần.

Chuyện tình cảm hài hòa, các mối quan hệ xã giao tốt đẹp nhờ tam hội cục tương trợ. Đây cũng là thời điểm tốt để những bạn còn độc thân bày tỏ tình cảm của mình vời người mình thầm thương trộm nhớ, mở cánh cửa tình yêu mới cho mình.

Tuy nhiên, bói ngày sinh cho biết Kiếp Tài khiến các mối quan hệ đồng nghiệp của bản mệnh không được thuận lợi như vậy. Bạn dễ vướng vào những phi vụ tranh quyền đoạt lợi gay gắt. Hãy cố gắng giữ mình ở vị trí trung lập.


2/ Chi tiết tử vi các tuổi Thân thứ tư ngày 03/07/2019

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Không nên để mình bị lôi cuốn vào những sự việc đang xảy ra gặp trắc trở, khó khăn, cần phải có sự khéo léo mới có kết quả. Nên dùng tình cảm để giải quyết thì hay. Mọi việc chưa đến lúc kết thúc. Đề phòng có những người khác nhúng tay vào chuyện của mình, dễ bị tránh oán, áp lực, hiểu lầm. Tài lộc dễ hao.

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày đẹp dù có gặp chuyện vui cũng không nên quá đáng sẽ có kết quả ngược lại, hoặc chỉ đem lại sự mích lòng. Dù có tài lộc cũng phải tiêu hao cho những công việc đến hạn kỳ, hẹn ước. Có tin tức ở xa. Có khách đến viếng hoặc nhận được tin tức của họ. Có lộc ăn, quà tặng, dự tiệc nhưng cũng phải hao chút ít. Không nên kèn cựa tranh giành về tiền bạc gây sự bất hòa không tốt. Cẩn trọng trong việc chi tiêu. Có quý nhân giúp đỡ.

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Việc đến dù vui hay buồn, tốt hay xấu cũng nên bình tĩnh. Không nên e ngại có sự trở ngại, chậm trễ. Điều này còn tốt hơn thì việc đang tiến hành lại bị đảo lộn. Dè dặt chuyện thị phi, nhưng cũng nên giữ hòa khí. Nên gặp quý nhân để hỏi ý kiến. Có khách đến.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Thân (Thổ, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Không nên để mình bị lôi cuốn vào những sự việc đang xảy ra gặp trắc trở, khó khăn, cần phải có sự khéo léo mới có kết quả. Nên dùng tình cảm để giải quyết thì hay. Mọi việc chưa đến lúc kết thúc. Đề phòng có những người khác nhúng tay vào chuyện của mình, dễ bị tránh oán, áp lực, hiểu lầm. Tài lộc dễ hao.

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Đi vào chuyện tình cảm, hoặc quyết định theo tình cảm là điều không nên. Chuyện tiền bạc cần phải có sự thẳng thắn, không nên e dè thì mới có kết quả. Nếu có tiệc, đình đám được mời thì mình cũng phải có sự hao tốn. Có tin xa.