Xem tử vi tuổi Thân, Dậu ngày 13/10/2018

Cùng sosanh.com.vn tìm hiểu xem tử vi hàng ngày của người tuổi Thân, tuổi Dậu ngày thứ sáu 13/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, các mối quan hệ… của họ.

Tử vi tuổi Thân ngày 13/10/2018

Boi bai hang ngay cho biết hôm nay được Thực Thần nâng đỡ nên có nhiều tin vui đối với người tuổi Thân, những điều lo lắng, bận tâm sẽ được tháo gỡ tại thời điểm này. Vì vậy, bạn nên lắng nghe và nhận định vấn đề một cách bình tĩnh, chớp lấy cơ hội lúc cần thiết.

Vì cuộc sống của con  đang có chút an nhàn và tự tại nên bạn bắt đầu lo sợ việc bản thân sẽ trở nên vô dụng. Bạn đừng lo, mọi chuyện đều đang đi đúng quỹ đạo của riêng nó và chính bạn cũng đang làm rất tốt nhiệm vụ được giao.

Lục Xung khiến cho quá khứ của bạn có thể quay lại và làm bạn cảm thấy lúng túng nếu cứ giữ trong lòng sự hận thù. Hơn nữa bạn cần phải chủ động nhiều hơn trong chuyện tình cảm. Đối phương có thể thấy mình đang bị bỏ rơi. Bạn nên lo lắng, quan tâm nhiều hơn để xua đi nỗi bất an trong lòng họ.
Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Mỗi người có một điểm mạnh nổi bật
Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Quét dọn nhà cửa vào cuối tuần cũng là cách thư giãn
Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Tránh nói ra điểm yếu của ai đó
Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Đôi khi bảo vệ lập trường của mình cũng là cách tốt
Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Tuy duy sâu hơn vấn đề mà bạn muốn nói ra
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi tuổi Dậu ngày 13/10/2018

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhận định, hôm nay Thương Quan làm cho các suy nghĩ tiêu cực chiếm trọn tâm trí người tuổi Dậu. Có thể bạn sẽ khám phá ra bí mật mà người khác cố che dấu. Đây cũng là thời điểm thích hợp cho việc loại bỏ những nhân tố ảnh hưởng tiêu cực đến bạn ra khỏi cuộc sống.
Hãy dồn cảm xúc của mình để thực hiện hay làm điều gì đó có ích chứ đừng ngồi mãi suy nghĩ vẩn vơ đâu đâu. Cho dù là vấn đề liên quan đến cá nhân, đầu tư hay sức khỏe, chỉ cần giữ thái độ tích cực thì bạn sẽ có được kết quả như mình đang mong đợi.
Hải Thượng Lãn ông đã chỉ ra ngày hôm nay là ngày Can Mậu: trong ngày này không nên chữa trị ở vùng bụng. Vì vậy, bạn không được có tác động mạnh hay châm chích ở vị trí này.
Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Nhớ ăn sáng đấy nhé
Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Sự hài hước sẽ giúp xóa tan không khí căng thẳng
Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Đừng buồn vì một người còn chẳng thèm để ý tới bạn
Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Hãy quên đi những gì cần quên
Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Nếu đổi việc thì xem đó là cơ hội mới tốt hơn
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ