Tử vi thứ tư ngày 30/1/2019 của cung Song Tử, Cự Giải

Cùng xem Tử vi thứ tư ngày 30/1/2019 của cung Song Tử, Cự Giải chi tiết nhất qua mục phong thủy hôm nay. Cùng theo dõi vận trình của hai cung hoàng đạo này sẽ có những thay đổi như thế nào trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Tử vi thứ tư ngày 30/1/2019 cung Song Tử

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

Xem tử vi năm 2019  nhận thấy Thứ 4 ngày 30/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, hôm nay có thể xảy ra xung đột giữa cái tôi và cảm xúc bên trong Song Tử. Nhiều lúc bạn muốn bứt phá, làm điều gì to tát nhưng có lúc lại muốn sự an toàn nên sự mâu thuẫn này liên túc khiến bạn trải qua cảm giác vô cùng khó chịu.

Nhiều mối quan hệ là tốt nhưng sẽ không tốt nếu đó là sự hời hợt. Có rất nhiều việc cần phải làm trong 24 giờ mà bạn có, vì thế, đừng lãng phí cho những việc không đâu.

Nếu gặp phải các dấu hiệu như chóng mặt, choáng váng, đau đầu nhẹ kèm theo một vài dấu hiệu như khát nước, khô da… thì điều này càng khẳng định là cơ thể bạn đang bị mất nước trầm trọng. Lúc này, bạn nên bổ sung nước vào cơ thể.

Tử vi thứ tư ngày 30/1/2019 cung Cự Giải

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu bạc

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Ngày hôm nay việc lan truyền những thông tin sai lệch đều không được hoan nghênh. Trước khi nói bất cứ điều gì, xem bói ngày sinh  khuyên bạn hãy cân nhắc về hậu quả của những lời nói đó.

Cự Giải hôm nay luôn giữ tư thế chủ động trong mọi chuyện, bạn biết cảm thông và sẵn lòng hỗ trợ người khác khi cần mà không hề mong cầu sự đáp lại. Thậm chí có những mâu thuẫn trước đây hôm nay cũng được bạn gỡ bỏ một cách nhanh chóng.

Đừng ngại đưa ra những lời khen đúng lúc để động viên tinh thần người yêu, bạn đời của bạn. Đừng nói là bạn không cần lời khen đấy nhé! Nó có sức mạnh phi thường hơn cả bạn nghĩ, nhưng nhớ là không nên quá khoa trương.

Nếu bạn đang muốn giảm cân thì nên đa dạng hóa hơn những bài tập vì cơ thể của bạn là một bộ máy tuyệt vời, điều đó có nghĩa là nếu bạn lặp đi lặp lại cùng một thứ thì quá trình trở lên dễ dàng.