Tử vi thứ sáu ngày 29/12/2017 của tuổi Thìn và Tỵ

Tử vi thứ sáu ngày 29/12/2017 của tuổi Thìn


Tu vi của người tuổi Thìn có một ngày kém may khi công việc bất lợi mà tình duyên cũng lỡ làng. Nói chung là bản mệnh cần chuẩn bị trước tinh thần để đối phó với rất nhiều điều khó khăn phía trước, nhiều xung đột không thể tránh khỏi.

Cơ hội sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Thìn không quá khả quan. Tính khí của bản mệnh kiêu ngạo, không nhường nhịn, tranh đấu, bảo thủ nên không nhận được sự đồng tình ủng hộ của đồng nghiệp, gây khó dễ trong công việc.

Người tuổi Thìn độc thân có vận đào hoa cực kém, dễ bị lừa tình, có khuynh hướng đồng tính bị mọi người phản đối hoặc vượt quá giới hạn khi chưa tự chịu trách nhiệm được về cuộc sống của bản thân.

Con số may mắn: 2, 3
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: vàng, tím
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi thứ sáu ngày 29/12/2017 của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới, người tuổi Tỵ đón một ngày lờ đờ, mệt mỏi, thiếu tinh thần làm việc. Cả ngày xoay xở vì những việc cỏn con cũng đủ khiến bản mệnh mệt mỏi vì bạn làm việc rất uể oải, thiếu tập trung.

Ngày này bản mệnh có sức đề kháng kém, năng lực yếu, khả năng giữ tiền suy giảm, dễ bị tấn công từ nhiều mặt. Vì vậy mà người tuổi Tỵ cần cẩn trọng cả về tiền tài lẫn sức khỏe, hôm nay không phải ngày thuận lợi của bản mệnh.

Trong xem boi tinh duyen thấy rằng chuyện tình cảm rất tốt, hôn nhân thuận lợi, tình thân tình yêu đều ấm áp. Người nhà cho nhau những giây phút xúc động và bình yên, tựa như chốn thiên đường. bạn sẵn sàng đánh đổi mọi điều để bảo vệ tổ ấm của mình.

Con số may mắn: 6, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão