Tử vi thứ sáu ngày 07-07-2017 của các tuổi Dần

Mời các bạn cùng sosanh.com.vn xem tử vi thứ sáu ngày 07-07-2017 của các tuổi Dần về công danh, sức khỏe, tài lộc, may mắn, tính yêu… xem hôm nay của các tuổi Dần như thế nào nhé!

1. Tổng quan tử vi tuổi Sửu thứ sáu ngày 07-07-2017

Ngày Kiếp Tài nâng đỡ, người tuổi Dần có những tin vui về thăng tiến trong sự nghiệp. Sự nhiệt tình năng nổ đã mang lại cho bạn thêm nhiều cơ hội để thể hiện mình

Ngày hôm nay xem ngày tốt thấy tình cảm không lùi nhưng cũng chẳng tiến, vận giậm chân tại chỗ. Người độc thân bỏ ngay cái sự lười nhác của mình đi, hãy tích cực tham gia hoạt động tập thể để mở rộng quan hệ xã giao, có như thế con đường tìm kiếm nửa kia của bạn mới rút ngắn lại.

2. Chi tiết tử vi các tuổi Sửu thư sáu ngày 07-07-2017

– Xem tử vi ngày 07/07/2017 Thứ Sáu Tuổi Mậu Dần 

Có người thân, có bè bạn đến hoặc nhận được tin cần sự giúp đỡ của mình về làm ăn, mua sắm, trao đổi hàng hóa, vật dụng. Sự thỏa thuận nặng về tình cảm, uy tín hơn là vật chất, tiền bạc. Nếu có tài lộc thì không nên tiến thêm sẽ gặp điều không hay. Xem lịch âm dương thấy ngày hôm nay tuổi Mậu Sửu có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ hoặc có công việc mới.

– Xem tử vi ngày 07/07/2017 Thứ Sáu Tuổi Bính Dần 

Không nên hấp tấp, vội vàng trong mọi quyết định, sự mong cầu sẽ khó có kết quả hoặc có sự dời hẹn, sai hẹn, tin tức không đến. Nên tìm lại những kinh nghiệm cũ mà ứng phó thì sẽ có kết quả tốt. Có sự hao tài về mua sắm tu bổ, sửa chữa hoặc về tiệc tùng, đình đám, tin vui. Tài lộc trung bình. Có người đi xa quay trở về.

– Xem tử vi ngày 07/07/2017 Thứ Sáu Tuổi Giáp Dần 

Nên thân cận với người lớn tuổi, hoặc cấp trên nhờ giúp đỡ ý kiến khi quyết định công việc. Có tiệc, nhóm bạn hoặc có sự thay đổi, sửa chữa, tu bổ, dọn dẹp về nhà cửa, văn phòng. Tiền bạc vào nhanh ra nhanh. Không nên quá tham lam sẽ có hại. Có quý nhân giúp đỡ về công danh, tài lộc. Tình cảm tốt. Gặp bạn hoặc có khách đến, hoặc có tin tức của họ. Hạp các nghề xây dựng, kiến trúc, địa ốc, bảo hiểm.

 – Xem tử vi ngày 07/07/2017 Thứ Sáu Tuổi Nhâm Dần 

Ngày có sự hội ngộ, tiệc tùng, tu bổ, sắp xếp lại công việc hoặc có tin tức ở nơi xa. Không nên bày vẽ thêm sẽ không có kết quả. Mọi việc chỉ nên giới hạn khi cần thiết. Tài lộc dễ hao. Có người đi xa. Gặp lại người xưa. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ cần phải giải quyết.

– Xem tử vi ngày 07/07/2017 Thứ Sáu Tuổi Canh Dần 

Lịch vạn sư – Có tin tức không tốt ở xa. Việc đi xa hoặc muốn thay đổi công việc, giải quyết một cách dứt khoát chưa có kết quả tốt. Không nên vì tình cảm quá mức mà buông thả cho họ hành động, sẽ có thiệt thòi hoặc mang tai tiếng, thị phi. Ngày có nhiều người đến vì tiệc tùng, gặp gỡ, không nên sợ sự thiệt thòi, sẽ có lợi về sau. Điều tưởng chừng đã mất, đã quên sẽ tìm lại được. Gặp lại người xưa, việc cũ. Không nên cãi nhau vì bất đồng quan điểm, việc ăn uống, xử sự mỗi người đều có tánh ý khác nhau, nên tôn trọng.