Tử vi thứ 2 ngày 14-5-2018 cho người tuổi Tý và tuổi Sửu

Xem tử vi ngày 14/5/2018 của 12 con giáp- Tử vi ngày hôm nay, thứ 2 ngày 15/5/2018 của người tuổi Tý và tuổi Sửu. Hôm nay là ngày Hôm nay, thứ 2 ngày 14/5/2018 tức là ngày 29/3/2018 tháng Ba âm lịch, ngày Bính Ngọ, tháng Bính Thìn, năm Mậu Tuất.  Hôm nay người tuổi Tý và người tuổi Dần sẽ trải qua một ngày đầu tuần như thế nào. Mời các bạn cùng sosanh.com.vn đón xem Tử vi tuổi Tý và tuổi Sửu ngày hôm nay và cùng dự đoán về vận trình công việc, tình yêu, tài chính, sức khỏe… trong ngày của 2 con giáp này nhé!

Tử vi thứ 2 ngày 14-5-2018 cho người tuổi Tý và tuổi Sửu
Tử vi thứ 2 ngày 14-5-2018 cho người tuổi Tý và tuổi Sửu

Tử vi thứ 2 ngày 14-5-2018 cho người tuổi Tý

Lich van nien 2018 cho biết rằng:  Chính Quan nhập cục, trao cho bản mệnh nhiều cơ hội để thăng tiến trên con đường sự nghiệp.  Hôm nay tuổi Tý bộc lộc được tài năng cũng như bản lĩnh của mình trong công việc. Bản mệnh được phúc tinh cao chiếu, làm gì cũng dễ thành công
Tuy nhiên trong một số trường hợp cần khéo léo hơn, không nên quá bảo thủ, cứng nhắc thì mọi việc mới dễ dàng thành công được
Ngày Tý Ngọ tương xung, boi tinh yeu khuyên bạn rằng ngày hôm nay bạn cần bình tĩnh hơn, kiểm soát tốt cảm xúc bản thân, nếu không sẽ gây ra những mâu thuẫn khó giải quyết trong gia đình. Chuyện ai thắng ai thua trong tình cảm không nói lên được điều gì cả, mà chỉ khiến cho tình yêu của 2 người có khoảng cách, , cả hai người cùng làm tổn thương nhau khi nóng giận và có những lời lẽ không hay với đối phương. “Chồng giận thì vợ bớt lời, cơm sôi nhỏ lửa biết đời nào khê”, dù là vợ hay chồng thì cũng nên nhường nhịn, tôn trọng lẫn nhau để giữa hòa khí trong nhà.

Thời tiết nắng nóng rất dễ đổ bệnh  nên bạn chú ý chăm sóc sức khỏe bản thân thật tốt,. tuổi Tý có thể thử giải khát bằng nước đậu đen rang, hoặc bổ xung thêm rau hoặc trái cây để bổ sung chất xơ giúp đường ruột khỏe mạnh.

Tử vi thứ 2 ngày 14-5-2018 cho người tuổi Sửu.

Cục diện Sửu Ngọ tương hại cho nên tuổi Sửu khởi đầu tuần mới với một ngày đầu tuần không mấy suôn sẻ. Các chuyên gia xem boi bai tay  dự báo sự nghiệp của tuổi Sửu hôm nay gặp nhiều trắc trở, có thể mắc sai lầm trong công việc. Nguyên nhân từ nhiều yếu tố khác nhau xong quan trọng nhất là do tinh thần bản mệnh không được ổn định
Thương Quan còn cảnh báo bản mệnh cần phải tập trung hơn trong công việc thứ 2 này. Dù không có nhiều việc quan trọng nhưng từ chính những việc bình thường hàng ngày mà không hoàn thiện chỉn chu thì bản mệnh khó lòng đạt được mục tiêu thăng tiến của mình.
Chuyện tình cảm cũng không mấy suôn sẻ, sự nóng  giận vô cớ, khiến cho chuyện tình cảm bị ảnh hưởng không ít. Vậy nên trong bất cứ tình huống nào bạn cũng cần phải hết sức bình tĩnh nhé, nếu gặp chuyện không thể kiểm soát được cảm xúc bản thân thì tốt nhất bạn nên tạm thời tránh đi, tránh nóng giận mà mất khôn nhé!