Tử vi ngày 4/1/2018 thứ năm của tuổi Thìn và Tỵ

Tử vi ngày 4/1/2018 thứ năm của tuổi Thìn
Tử vi hàng ngày của người tuổi Thìn xuất hiện tiểu nhân quấy phá, bản mệnh phải đề cao cảnh giác, hành sự thận trọng, nói ít làm nhiều, đừng quan tâm tới chuyện thị phi bên ngoài.

Ngày này người tuổi Thìn trở nên bảo thủ, không biết tiến lui nên làm việc quá cứng nhắc, không linh hoạt, khéo léo, lúc nào cũng bị thiệt thòi, hợp tác làm ăn không thuận lợi. Nghiêm trọng hơn, bạn cãi nhau với đồng nghiệp, bị tranh công cướp việc, lãnh đạo không đoái hoài, dù bỏ rất nhiều công sức làm việc nhưng kết quả nhận lại chẳng bao nhiêu, thậm chí còn bị tranh công đoạt vị.

Vận trình tình cảm đi xuống. Về nhà với ngổn ngang suy nghĩ, áp lực tinh thần từ công việc, bạn nói ra những lời thô lỗ, khiến đối phương buồn lòng. Người độc thân kém vận đào hoa, tốt nhất vẫn nên tập trung vào công việc, đây chưa phải là thời điểm thích hợp bàn chuyện yêu đương.

Con số may mắn: 1, 3, 5
Giờ tốt: 23h đến 1h
Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi ngày 4/1/2018 thứ năm của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới, người tuổi Tỵ vốn dĩ thông minh, làm việc gì cũng đâu ra đấy nên người gặp người mến, được ủng hộ nhiệt tình, hợp tác dễ dẫn tới thành công. Biết phát huy thế mạnh này, con đường công danh, sự nghiệp của bản mệnh ngày càng rộng mở.

Nhân duyên tốt đẹp mang tới sức hút lan tỏa cho người tuổi Tỵ. Đi đâu trông bạn cũng nổi bật và lôi cuốn, chẳng mấy chốc mà tìm được người trong mộng. Cuộc đời là những chuyến đi, hãy cứ mạnh dạn đi đây đi đó, rất có lợi

Mặt sức khỏe ổn định. Có điều cân nặng của tuổi Tỵ đang có xu hướng tăng nhẹ. Ở mùa đông này, đó là điều bình thường. Tuy nhiên, cần theo dõi và kiểm soát tốt thể trọng, đừng để cân nặng tăng quá nhanh và nhiều, không tốt cho sức khỏe đâu.

Con số may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, tím
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

sosanh.com.vn tổng hợp