Tử vi ngày 4/1/2023 tuổi Tị: Ngày tình yêu đơm hoa

Mời các bạn Sosanh.com.vn xem chi tiết tử vi tuổi Tỵ ngày 4/1/2023: về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… để xem ngày hôm nay con giáp tuổi Tỵ sẽ gặp những vấn đề gì nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Tỵ ngày 4/1/2023

Dự báo Thiên Tài chiếu mệnh nên những người làm công ăn lương hoặc làm ông chủ, bà chủ kinh doanh nhỏ lẻ nay lại có lợi nhưng không khuyến khích bạn tự mãn với thành tích bản thân đang có. Dù thông minh và lạc quan nhưng hôm nay cũng không có gì khởi sắc hơn so với trước. Ngày này là cơ hội các bạn cần thay đổi, chịu chấp nhận yếu điểm của bản thân để cố gắng.

Mệnh có Thực Thần chủ một ngày tài vận sung túc. Người tuổi Tị hôm nay có thiên tính hướng nội đa sầu đa cảm. Nhưng lại độ lượng, tốt bụng hiểu được cách an ủi người khác nên mặt tài vận dễ dàng được giúp đỡ và giải quyết được tranh chấp.

Xem tuổi vợ chồng cho biết ngũ hành Hỏa sinh Thổ đơm trái cho những đôi đang yêu sớm đi đến bàn chuyện trăm năm. Đường tình duyên suôn sẻ chỉ dành cho những ai đã sẵn sàng đón nhận tình cảm mới. Tị cũng dần nhận ra thiếu vắng người ấy bạn cô đơn và tổn thương biết nhường nào.

Người tuổi Tị có thể bấm huyệt để cải thiện sức khỏe cho Phổi. Huyệt Ngư tế nằm trong lòng bàn tay, phần ngay dưới ngón tay cái, rất dễ để bấm huyệt.

Tử vi ngày 4/1/2023 tuổi Tị: Ngày tình yêu đơm hoa

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Tỵ ngày 4/1/2023

– Tử vi tuổi Tân Tỵ (Kim, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm – 82 nam La Hầu nữ Kế Đô) Thứ Tư ngày 4/1/2023 : Bói bài hàng ngày cho biết chuyện tình cảm chưa phải là lúc quyết định dù đã có ước hẹn hoặc có dự tính gặp gỡ. Về việc làm hãy tự mình quyết định lấy số phận của mình, không nên để sự việc hoặc người khác đến gây áp lực hoặc buộc mình phải theo. Mọi việc sẽ có cách giải quyết nhưng không phải là ngày hôm nay. Chớ tranh cãi, phân giải. Chỉ nên ngồi yên và chờ đợi. Hãy an vui về tình cảm với chính mình hoặc với gia đình. Tài lộc trung bình. Có tin vui.

– Tử vi hôm nay 4/1/2023 tuổi Kỷ Tỵ (Mộc, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Tài lộc còn chậm, dễ hao, hay chỉ là lời hứa. Không nên tính toán, hoặc tiến hành những công việc có tính lâu dài, mọi việc đến cũng nhanh và qua đi cũng nhanh. Nên suy nghĩ kỹ một khi đã bị vướng vào thì khó thoát ra. Nên cầu viện quý nhân về ý kiến. Cần phải biết chờ đợi nếu có sự chậm trễ, hoặc công việc bị trắc trở.

– Tử vi Thứ Tư ngày 4/1/2023 tuổi Đinh Tỵ (Thổ, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Không nên tính toán, hoặc tiến hành những công việc có tính lâu dài, mọi việc đến cũng nhanh và qua đi cũng nhanh. Nên suy nghĩ kỹ một khi đã bị vướng vào thì khó thoát ra. Đề phòng có sự tranh cãi, thị phi, bất đồng ý kiến. Nên cẩn trọng trong vấn đề đi lại, di chuyển. Tài lộc còn chậm, dễ hao. Cần phải biết chờ đợi nếu có sự chậm trễ, hoặc công việc bị trắc trở.

– Tử vi tuổi Ất Tỵ (Hỏa, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) Thứ Tư ngày 4/1/2023 : Công việc dù tốt đến mấy cũng phải đề phòng mọi chuyện, đôi khi có những sự việc, tin tức xảy ra ngoài dự tính khiến cho phải tạm dừng, bỏ dở. Riêng về mặt tình cảm trong nội bộ gia đạo thì tốt. Có tin xa. Tài lộc trung bình. Có khách đến hoặc có tin tức của họ thăm hỏi.

– Tử vi ngày 4/1/2023 tuổi Quý Tỵ (Thủy, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Theo lịch âm dương thì tài lộc còn chậm, dễ hao, hay chỉ là lời hứa. Không nên tính toán, hoặc tiến hành những công việc có tính lâu dài, mọi việc đến cũng nhanh và qua đi cũng nhanh. Nên suy nghĩ kỹ một khi đã bị vướng vào thì khó thoát ra. Nên cầu viện quý nhân về ý kiến. Cần phải biết chờ đợi nếu có sự chậm trễ, hoặc công việc bị trắc trở.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Tỵ ngày 4/1/2023 sẽ hữu ích với bạn đọc