Tử vi ngày 28/12/2022 cung Song Tử, Bọ Cạp, Bảo Bình

Xem tử vi ngày 28/12/2022 của 3 cung hoàng đạo : Song Tử, Bọ Cạp, Bảo Bình về công việc, tài lộc, tình cảm, sức khỏe… tại Sosanh.com.vn nhé!

Tử vi ngày 28/12/2022 cung Song Tử

Xem bói bài hàng ngày  cho biết Song Tử có được sự tự tin nên mọi thứ có vẻ như sẽ trôi chảy dễ dàng hơn rất nhiều. Đây là khoảng thời gian hài hòa, mọi người ủng hộ và thích hợp tác làm việc với bạn nhiều hơn bình thường. Không chỉ dành lời khen mà họ còn thừa nhận rằng Song Nhi đã nỗ lực rất nhiều để có được thành quả như hiện tại.

Sự tự tin hiện diện trong suy nghĩ và hành động của hội “ế”. Bạn thấy độc thân cũng tốt, vừa được tự do lại thoải mái. Tình yêu của 2 bạn hài hòa, êm ấm khiến bạn vô cùng hài lòng. Hôm nay hãy cố gắng về sớm để dành thời gian ăn tối cùng người ấy Song Nhi nhé.

Hôm nay chòm sao này nên ăn nhiều rau củ và uống đủ nước, bạn rất lười ăn rau xanh và uống nước, lại hay ăn uống qua loa nữa nên da dẻ hay lên mụn. Muốn có một làn da khỏe khoắn, đẹp như mong ước thì hãy chú ý đến chế độ ăn uống của mình trước tiên.

Tử vi ngày 28/12/2022 cung Bọ Cạp

Công việc: Bọ Cạp hòa đồng với hầu hết mọi người và thường sẵn sàng thỏa hiệp trong các mối quan hệ công việc để duy trì sự hòa hợp. Điều đó không có nghĩa là bạn trở thành tấm thảm chùi chân cho người khác, nhưng bạn rất có ý thức công bằng nên công việc vẫn được xem là thuận lợi.

Tiền bạc: Bạn có thể lý trí hóa hoặc hợp lý hóa cảm xúc của mình, có thể suy nghĩ hơi quá nhiều về tình yêu và mối quan hệ đến mức bạn mất liên lạc với cảm giác thực sự của mình. Bọ Cạp nên tĩnh tâm để suy nghĩ xem ai là người thực sự phù hợp với mình.

Tử vi ngày 28/12/2022 cung Song Tử, Bọ Cạp, Bảo Bình

Xem bói tuổi vợ chồng cho hay sao Thủy kết hợp với sao Kim quá cảnh là thời điểm thích hợp để nói với ai đó bạn yêu họ. Bạn đang được người ấy yêu thích và bản thân có thể dễ dàng bày tỏ điều này hơn những lúc khác.

Sức khỏe: Tay của Bọ Cạp luôn phải chịu áp lực dưới sự tác động của các yếu tố ngoại lai từ nhiệt độ môi trường thay đổi đến các thể loại hóa chất và không khí (khô, ẩm). Đeo găng là cách chăm sóc da tay trước những nguồn cơn nguy hại ấy.

Tử vi ngày 28/12/2022 cung Bảo Bình

Xem tử vi ngày hôm nay, Thứ Tư 28/12/2022, Bảo Bình chỉ cần không thay đổi kế hoạch trước đó là có thể đạt được những gì mình mong muốn. Thay vì hùng hục lao vào công việc, cung hoàng đạo này luôn biết thế mạnh của mình ở đâu. Nhờ thế mà được đánh giá cao vì tinh thần trách nhiệm, phát huy tốt trí thông minh và cách xử lý tình huống linh hoạt.

Vận trình tình cảm của Bảo Bình trong ngày mới cũng tiến triển vô cùng tốt đẹp. Vợ chồng đã hóa giải những mâu thuẫn, bất đồng trước đó mà quay trở về khoản thời gian yêu đương mặn nồng. Người đang yêu lại đang có vẻ phân vân khi có bước tiến mới trong mối quan hệ.

Người còn độc thân nên mở lòng mình để đón nhận hạnh phúc riêng của mình. Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần bởi không có cuộc tình nào chỉ toàn là màu hồng. Vẫn sẽ có những lúc giận hờn, cãi vã, cũng có cả tổn thương, nhưng tình yêu đủ lớn sẽ vượt qua được những khó khăn đó.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi ngày 28/12 cung Song Tử, Bọ Cạp, Bảo Bình sẽ hữu ích với bạn đọc