Tử vi cung Cự Giải và Sư Tử thứ hai ngày 9/9/2019

Mời các bạn cùng Sosanh.com.vn xem chi tiết tử vi cung Cự Giải và Sư Tử thứ hai ngày 9/9/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) thứ hai ngày 9/9/2019
Tử vi hôm nay khuyên hôm nay Cự Giải cần phải đưa ra những quyết định sáng suốt liên quan đến vấn đề tiền bạc. Có thể kế hoạch đầu tư của bạn đang ở giai đoạn cần có nguồn tiền bạc cụ thể vì vậy lúc này sẽ rất tốt nếu như có được những lời khuyên chân thành từ mọi người và bạn là người chủ động đưa ra các lựa chọn.
Bạn có bao giờ tự đặt câu hỏi mình đang làm công việc ưa thích và hạnh phúc được làm nó mỗi ngày không. Nếu không thì có lẽ công việc hiện tại không dành cho bạn, nhưng vì áp lực về tài chính, cuộc sống mà chúng ta vẫn phải duy trì và vì một thứ vô hình mà người khác gán cho.

Đối với vận tình cảm bạn không có nhiều thời gian để dành cho mối quan hệ yêu đương trong ngày hôm nay.

2/ Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) thứ hai ngày 9/9/2019
Xem tử vi phương đông cho biết Sư Tử đầu tuần đã phải đau đầu vì giải quyết những công việc còn tồn đọng lại từ tuần trước. Bạn khá mệt mỏi nhưng cuối ngày thì mọi chuyện cũng đã được giải quyết ổn thỏa.
Sự linh hoạt và nhạy bén trong cách xử lý tình huống của Sư Tử hoàn toàn có thể giúp bạn xoay chuyển tình thế một cách ngoạn mục đấy.

Tình cảm cũng không có sự thay đổi. Bản mệnh đang cảm thấy hạnh phúc trong mối quan hệ của mình. Đừng buồn nếu như bạn vẫn chưa tìm được một nửa ưng ý cho mình. Việc bạn bị từ chối tình cảm không phải do bạn không tốt mà chỉ là người ấy chưa thực sự phù hợp và đồng điệu với bạn. Ông trời sẽ chẳng bao giờ phụ lòng người chân thành cả, cung hoàng đạo Sư Tử sẽ sớm tìm thấy tình yêu định mệnh của đời mình.