Trả ơn bằng cách ngoại tình với chồng tôi sao?

Có những điều con người ta không biết trân trọng sự giúp đỡ của người khác. Không những thế tôi đã giúp em hết lần này đến lần khác vậy mà trả ơn tôi bằng cách cướp đi người chồng mà tôi yêu thương nhất.

  • Cập nhật tin tuc trong ngay moi nhat hôm nay
Em tra on bang cach cuop chong chi sao?!
Em tra on bang cach cuop chong chi sao?

Cô em ấy là người tôi giúp đỡ đầy đủ và hiện nay cũng chính là người đang bắt bồ có chồng của tôi…(Ảnh minh họa)
Tôi 35 tuổi, chồng hơn tôi 4 tuổi, chúng tôi bỗng dưng gặp gỡ và yêu nhau rồi làm cho đám cưới. Cuộc sống hôn nhân tuy còn nhiều thiếu thốn, vẫn còn các bất đồng, nhưng nhìn chung tôi cảm thấy hài lòng, vì chồng rất yêu thương tôi và các con.

Anh cũng là người có phận sự và luôn nỗ lực trong công tác, anh đề cập muốn lo cho mẹ con tôi cuộc sống đủ đầy. Tôi đã từng tam su thầm cảm ơn anh vì điều ngừng thi côngĐây và luôn khuyên bảo các con phải tôn trọng, thương yêu bố mình.

Nhưng sắp một năm trở lại đây, cuộc sống hôn nhân của chúng tôi khởi đầu sóng gió. duyên cớ đến trong khoảng 1 người thứ 3, và người ấy chẳng xa lạ đâu lại chính là người thân thiết sở hữu tôi, là người tôi trợ giúp đông đảo, cô ta chịu ơn tôn và ngày nay là bồ bịch với chồng tôi.

Tôi và cô đó khiến cho cùng cơ quan cũ, hoàn cảnh gia đình cạnh tranh, nên có các thời kì mẹ ốm, em thường xuyên tới nhà tôi vay tiền. Tôi cũng chẳng giàu, nhưng thông cảm mang hoàn cảnh của em nên luôn sẵn sàng, với khi nhà không còn tiền mặt, tôi lại ko quen chuyển khoản, tôi đề cập chồng chuyển khoản cho em vay, khi nào với em lại trả, tôi cũng chẳng bao giờ đòi.

Phổ biến lần như thế, em kể em với ơn tôi và thường xuyên qua nhà tôi chơi, thân thiết có tôi như chị em. Tin tưởng em, sở hữu các hôm đi công việc, tôi cũng nhờ em đón con giúp để đưa cháu về nhà em ở, với lúc qua đêm, với lúc ở tới tầm 9-10 giờ tối thì chồng tôi qua đón.

Em là cô gái hiền từ, thực thà, tôi cứ nghĩ sẽ không có chuyện gì xảy ra giữa chồng tôi và em. Nhưng tôi đã quá chủ quan, chẳng biết tự bao giờ, giữa chồng tôi và em đã sở hữu mối quan hệ thân thiết hơn các gì tôi tưởng. một người bạn của tôi và em kể, bắt gặp chồng tôi và em đang ngồi uống cà phê với nhau, tôi không tin nhưng rồi lại phải tin khi họ chụp ảnh chồng tôi và em gửi qua zalo.

Tôi bắt đầu đoán ra mối quan hệ không thường nhật giữa 2 người, nhưng chồng tôi khước từ, nhắc chỉ vô tình gặp nhau ở quán cà phê thôi, em cũng kể, như vậy, nên tôi ko truy nã cứu thêm nữa. diễn ra từ chậm triển khai, tôi cũng ko nhờ em đón con giúp, cũng không nhờ chồng chuyển tiền cho em, tôi thường xuyên để mắt đến chồng hơn và ko muốn em có dịp tiếp cận chồng mình.

Vậy mà hôm nay, tôi lại đau đớn trông thấy rằng, em và chồng tôi vẫn dấm dúi gặp gỡ nhau suốt thời kì qua. Mối quan hệ của 2 người ngày nay không chỉ là gặp gỡ để uống cà phê, chuyện trò thường nhật mà vượt xa hơn cả tình bạn, em ngủ với chồng tôi mà không cảm thấy ngượng ngùng, hổ hang và mang lỗi mang tôi sao?.

Em còn nhắc sở hữu anh ấy, nếu anh dám bỏ vợ thì em cũng dám làm cho vợ anh ấy. Em kể ra câu này, em với mường tưởng tôi và con tôi không. Chả gì, em cũng đã từng nhận được sự trợ giúp của tôi trong lúc cạnh tranh, lẽ nào, em trả ơn tôi bằng bí quyết Đó sao, em gái!

Nguồn: Sosanh.com.vn