Top 4 chòm sao dễ trúng mệnh ‘hồng nhan họa thủy’

Xinh đẹp là đặc điểm tốt với mọi cô gái. Nhưng nếu chỉ xinh đẹp không mà không kèm thêm chút khôn ngoan, lòng trắc ẩn hay chí ít là hiểu chuyện, các mỹ nhân sẽ thường vướng vào kiếp ‘hồng nhan họa thủy’, lưu tai tiếng lại muôn đời.

Cùng điểm danh các chòm sao dễ có xác suất trở thành ‘hồng nhan họa thủy’ nhất nhé!

Bọ Cạp – Cuộc sống xoay quanh ham muốn cho bản thân

Trong 12 chòm sao, Bọ Cạp sinh ra vốn đã coi trọng bản thân hơn tất cả. Chòm sao này vô cùng độc lập, quyết đoán và luôn sẵn sàng hy sinh những gì cần thiết để đạt được mục đích của mình. Các mỹ nhân thuộc cung Bọ Cạp từ trong lịch sử đã luôn được mệnh danh là ‘hồng nhan họa thủy’ như Đát Kỷ, Muội Hỉ.

Việc dựa vào sắc đẹp và chỉ sống cho bản thân khiến các người đẹp Bọ Cạp nếu càng được đẩy lên vị trí cao, sẽ càng dễ làm lũng đoạn thế gian nơi đó.

Trao quyền vào tay một mỹ nữ Bọ Cạp, nếu không cẩn thận, nàng sẽ thực sự mạnh tay gạt bạn ra khỏi cuộc sống bất kỳ lúc nào chỉ cần thấy bạn bắt đầu trở thành gánh nặng và sự phiền hà. Và quyền năng của nàng càng lớn thì bạn biết mức độ ảnh hưởng tới xã tắc thiên hạ rồi đấy.

Ma Kết – Mỹ nhân tham vọng có phần bất chấp

Nhắc tới các mỹ nhân tham vọng trong lịch sử, có thể nhắc đến Từ Hy thái hậu, Lã Hậu, những người phụ nữ nuôi khát khao nắm quyền thống trị thiên hạ trong tay, nhưng thường cố chấp với chấp niệm của chính mình, từ đó khiến cho thiên hạ loạn lạc.

Dùng sắc đẹp để leo lên cao, thế nhưng những người đẹp Ma Kết thường rất dễ bảo thủ với một niềm tin vững chắc nào đó. Và nếu, niềm tin đó đi ngược lại với xã hội, thì cùng với quyền lực trong tay, các người đẹp Ma Kết hoàn toàn có thể gây ra sóng gió lớn cho nơi mình thuộc về.

Sư Tử – Nghiện xa hoa, hưởng thụ và ưa được chiều chuộng

Qua xem bói tình duyên thấy rằng các nữ nhân sinh ra dưới chòm sao Sư Tử đa số đều ý thức được sức hấp dẫn của mình đối với mọi người xung quanh. Không chỉ từ vẻ bề ngoài, chính thần thái của cung hoàng đạo này đã luôn tạo nên sức hút mãnh liệt với bất kỳ ánh nhìn nào.

Thế nhưng điều gì sẽ xảy ra với những mỹ nhân Sư Tử nhất quyết không ‘hiểu chuyện’? Nàng sẽ chỉ mưu cầu những xa hoa hưởng thụ cho riêng mình. Mọi thứ đều cần phải tỏa sáng lấp lánh xung quanh nàng. Mọi người đều phải tán dương nàng hết lời mọi lúc mọi nơi. Tất cả hảo quang đều phải tập trung vào nàng. Và có lẽ, dù tất cả nguồn lực đổ dồn vào nàng thì cũng chẳng bao giờ là đủ với sự kiêu hãnh của Sư Tử.

Bạch Dương – Ranh giới mỏng manh giữa ngây thơ và bồng bột

Bạch Dương vốn thường được nhắc đến bởi tính khí thẳng thắn, có phần trẻ con, ngây thơ và đôi khi là sự bồng bột, nông nổi từ ý muốn cố chấp của ‘cái tôi’ tưởng như không bao giờ trưởng thành.

Các mỹ nhân Bạch Dương thường được trời phú cho nét đẹp không tuổi, làm mê hồn biết bao người xung quanh, không kể giới tính hay tuổi tác. Nét đẹp dễ thương và trong trẻo ấy tưởng như chẳng thể làm bất kỳ điều gì khuynh hại tới ai. Thế nhưng, ranh giới giữa ngây thơ và bồng bột, sốc nổi lại quá mong manh khiến nàng sẽ chẳng thể phân biệt được đâu là hành động trẻ con ngây ngô chấp nhận được và đâu là sự nông nổi, thiếu suy nghĩ của một người lớn không chịu trưởng thành. Và thường thì, hệ quả để lại sau những hành động đó sẽ thật khó lòng mà tưởng tượng.