Top 3 con giáp tài lộc vượng phát trong tuần mới 25 – 31/3

Top 3 con giáp tài lộc vượng phát trong tuần mới 25 – 31/3 nhờ gặp nhiều may mắn, cơ hội làm ăn, tiền đồ rộng mở và tình duyên viên mãn.

Tử vi tuần mới Tuổi Sửu

Top 3 con giáp tài lộc vượng phát trong tuần mới 25 - 31/3

Theo phong thủy tử vi tuần mới, người tuổi Sửu có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và có nhiều tham vọng. Họ không hài lòng với hiện tại mà luôn mạnh mẽ, tự tin tiến lên phía trước. Con giáp này chủ động thay đổi cách nghĩ, cách làm và nắm bắt cơ hội ‘vàng’ để tạo đà thăng tiến trong sự nghiệp.

Người tuổi Sửu gặp nhiều may mắn trong công việc, làm gì cũng thuận lợi. Nhờ đó, thu nhập của bạn hứa hẹn tăng cao. Đặc biệt, những bạn có thêm nghề tay trái hứa hẹn mang về một khoản không nhỏ giúp làm đầy túi tiền.

Trong quá trình phát triển sự nghiệp, người tuổi Sửu nhận được sự giúp đỡ khá lớn từ những người bên cạnh. Là người giỏi giao tiếp nên bạn tránh được những mâu thuẫn và xung đột không cần thiết.

Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Thiên Đức cát tinh nhập mệnh, tuổi Ngọ không cần phải quá lo lắng về vận trình tuần từ 25-31/3/2024 này bởi may mắn đang đứng về phía bạn. Bản mệnh có cơ hội được quý nhân dìu dắt, nâng đỡ trong từng bước đi nên tiến triển tốt đẹp. Nhìn chung vận khí đang rất hanh thông, dễ dàng gặt hái được không ít thành quả.

Trong công việc, dự đoán của listnew cho thấy tuổi này có tinh thần sáng tạo, trí tuệ mẫn tiệp nên cho ra đời những ý tưởng sáng tạo độc đáo và mang tính giá trị cao, đóng góp nhiều cho tập thể, nhờ vậy mà cũng được hưởng lợi từ đó. Cấp trên không tiếc dành nhiều lời khen ngợi cho bạn trước mọi người.

Cùng với công việc thuận lợi thì tài lộc cũng trên đà khởi sắc, trong đó cả nguồn thu chính và phụ của tuổi này đều có xu hướng tăng. Với người làm công việc cố định, cơ hội tăng lương của bạn đã tới, nếu đề xuất trong thời gian này thì khả năng được chấp thuận rất cao. Việc đầu tư, buôn bán cũng gặp không ít cơ hội “ngon ăn”.

Top 3 con giáp tài lộc vượng phát trong tuần mới 25 – 31/3: Tuổi Thân

Top 3 con giáp tài lộc vượng phát trong tuần mới 25 - 31/3: Tuổi Thân

Người tuổi Thân trong tuần tha hồ trải nghiệm và khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống. Cũng đừng ngần ngại tiết lộ những tình cảm, suy nghĩ thực của mình với một ai đó. Nếu bạn cho rằng người đó cần phải thay đổi, hãy nói với họ quan điểm của mình!

Tử vi mang đến vận may về tiền bạc cho con giáp tuổi Thân, nhất là những ai đang chăm chỉ làm ăn trong thời gian qua lúc này đã bắt đầu gặt hái một số thành công nhất định, mang lại cho bạn khoản tiền kha khá. Tuy nhiên, nên ưu tiên một phần để tái đầu tư và tiết kiệm nhé, đừng tiêu dùng hết.