Tổng Quát Tử Vi 2017 Tuổi Canh Dần 1950 – Nam Mạng

Quý ông tuổi Canh Dần mang phong cách của người anh hùng. Ẳn to kể to, tính tình ngay thẳng, nóng tính sẵn sàng bênh vực kẻ yếu, không chịu mệnh chung phục trước bạo lực, cường quyền.

Cuộc sống chịu nhiều sương gió, công danh lên xuống thật mau, tiền nong vô ra cũng nhanh chóng. Lòng nghĩa hiệp của Quý ông thu phục khá tình cảm của người đời nhưng lại ko hợp mang anh em.

Quý Ông rất sáng tạo, học 1 biết mười, nếu như thuận sanh vào Thu Đông, gia đình dễ lập, công danh dễ thành, cuộc đời ít phải nổi trôi khó nhọc, nghịch sanh lỗi số, phải chịu phổ biến cay đắng, gieo neo, nhưng tuổi Canh Dần xoành xoạch tốt Vị Thiên Ất Quý nhân hộ độ. Trong Lục Thập Hoa Giáp chỉ sở hữu 6 tuổi tốt Thiên ẤT chiếu cố, tuổi Canh Dần là một. Đó cũng là điều hi hữu quý, vì dù lâm vào nạn tai cũng được cứu giải, ko bị đưa vào thế cùng, ngõ cụt.

Ngày nay đã đi sâu vào hàng Lục Tuần, đa phằn đều có sự nghiệp vững vàng, không còn lo về kinh tế. nếu còn khiến việc cũng chỉ là việc cũ, không còn nghiêng ngả, thăng trầm, nhưng điều cần để ý là sức khỏe.

Vận Mạng Trong Năm 2017

Năm nay, Quý ông gặp sao Thái Dương chiếu mạng, cuộc sống gặp rộng rãi may lành, tinh thần nao nức, mưu tính dễ thành. Nếu còn làm việc, gặp phổ thông người viện trợ, việc khiến cho đạt thành quả cao, tài lộc dồi dào. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, đối với Quý ông mạng Tích lịch Hỏa, công việc khiến cho ăn, tuy mang lợi nhưng ko bền.

Mang Hạn Thiên La, còn khiến việc càng sở hữu phổ thông điều phải lo nghĩ. Gia đình cũng mang chuyện phải thu xếp, khó phải chăng thanh thoả, nhàn hạ.

Về tử vi hàng ngày, với Thiên hự Địa Hung, gia đình, sự nghiệp có phần tiến thăng nhưng cuộc sống mang thể gặp phổ biến điều không hay, bên cạnh đó, cần phòng tai nạn, bệnh thiến.

Hài hòa các nguyên tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối sở hữu Quý ông, mạng Mộc, gặp Mộc với phần thuận lợi, nhưng Mộc vận bất cập, lợi lạc không phổ biến, phần sức khỏe với phần suy yếu. Sao chiếu mạng rất tốt cho công tác, nhưng với Quý ông đang gặp Vận Thế hư xấu và tuổi cũng đã cao, chỉ nên làm cho những việc trong tầm tay và để ý phòng bệnh nạn vì đang gặp Hung niên và Tam Tai. mang thể đề cập, Đó là năm cần quan tâm đa dạng hơn tới sức khỏe và gia đình, một năm phổ quát biến động, bất an của Quý ông.

Xét về mặt xem boi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, song song còn sở hữu thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận mang Thiên tướng tọa thủ, Đó là 1 Nam Đẩu tinh có khả năng, sở hữu quyền lực, chủ quan lộc, phúc thiện, tốt Đắc địa nên chế ngự được các Hung sát tinh. Tuy nhiên, Thiên tướng ngộ Kình, chẳng khác gì có kẻ bội phản kề cận, sẵn sàng chờ thời cơ để ám hại. Hơn nữa, đồng cung còn sở hữu Tuế phá, Quan phủ, Thiên hư…gây phổ biến rắc rối, rắc rối về mặt giấy má gây mâu thuẫn, kiện thưa…

Về mặt tài chánh, có Thiên phủ lưu Hạn, Quý ông đã với của dư của để, dù có Phá, Hao cũng ko đáng kể, cuộc sống luôn phần đông vật chất.

Nhìn chung, năm nay không gian sống với ngoại duyên ko khá, nhưng nhờ Phước đức, Quý ông vẫn có dịp thực hành ý muốn của mình. đấy là năm khó khăn cần để ý đa dạng hơn đến gia đình và sức khỏe. Có thể đeo đá phong thủy để hỗ trợ 1 sức khỏe tốt hơn nhé.

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017
Hàng tháng vào lúc 9 giờ sớm khuya 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả khiến phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.