Thủ môn Tấn Trường bị Bình Dương cấm thi đấu

Tin thể thao cho hay, sáng ngày 18/3, CLB Bình Dương đã tập trung trở lại sau một vài ngày cho các cầu thủ nghỉ ngơi. Cả đội đã tham gia họp với Ban huấn luyện để đánh giá kết quả, rút kinh nghiệm sau thất bại trước Cerez Negros với tỷ số 1-3 tại AFC Cup 2019. Từ báo cáo của ban huấn luyện, lãnh đạo của CLB Bình Dương sẽ đưa ra quyết định để xử phạt Tấn Trường.Thủ môn Tấn Trường bị Bình Dương cấm thi đấu

“Chúng tôi tạm thời không sử dụng thủ môn Bùi Tấn Trường đến hết giai đoạn một của V-League, Cup quốc gia và AFC Cup”, ông Lê Hồng Cường – Tổng giám đốc Công ty CPBĐ Bình Dương – chia sẻ với VnExpress.

“Chúng tôi đã xác định Tấn Trường thi đấu chủ quan, không tập trung khi thi đấu, tạo nên hậu quả là thất bại có phần muối mặt ngay trên sân nhà, gây ảnh hưởng không tốt tới CLB, các cổ động viên Việt Nam và những người làm chuyên môn. Xem livescore cho biết chúng tôi hy vọng rằng thời gian sắp tới thì cậu ấy sẽ bình tĩnh lại và luyện tập nghiêm túc.

Trong trận tiếp Ceres-Nefros đến từ Philippines ở lượt trận thứ hai bảng G ngày 12/3, Tấn Trường mắc nhiều lỗi. Điển hình là phút 25, anh chủ quan dẫn bóng bằng chân trong vòng cấm, để đối phương cướp bóng rồi ghi bàn. Đến bàn thua thứ hai và thứ ba vào cuối trận, anh cũng không làm chủ được khu vực 5m50. Theo tin kqbd c1, HLV Trần Minh Chiến sau trận đấu đã khẳng định Tấn Trường thi đấu dưới khả năng.

“Bình Dương luôn quan tâm đến lối chơi đẹp, cống hiến cho hình ảnh tốt của CLB và là niềm tự hào của nền bóng đá Việt Nam. Vì thế, các cầu thủ nào khi thi đấu không tập trung, không hết mình thì sẽ phải loại bỏ”, ông Cường chia sẻ thêm.

Bình Dương hiện tại còn hai sự lựa chọn cho vị trí thủ môn. Đó là cựu thủ thành đội tuyển quốc gia Trần Đức Cường và Phạm Văn Tiến – mới chuyển đến từ HAGL mùa này.

"Các tin tức thể thao tổng hợp trong bài viết được các chuyên gia đưa ra nhằm mục đích tham khảo, giúp bạn cập nhật thông tin và nắm bắt tình hình. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị và giây phút vui vẻ khi thưởng thức các trận đấu."