Tác dụng trị bệnh không ngờ của đá thạch anh trắng

Đá thạch anh trắng rải dưới nền nhà tại khu vực có dòng địa khí xấu sẽ có tác dụng trong việc điều trị và phòng ngừa một số bệnh về xương khớp.
Sosanh.com.vn cho biết các nước phát triển đã nghiên cứu về tác động của bức xạ phóng xạ tự nhiên, bức xạ điện từ trường và địa khí từ đất từ nhiều năm qua. Việc phân tích tế bào hồng cầu (live blood cell analysis), phân tích độ nhớt của máu (blood viscosity)… để đánh giá tác động của môi trường đối với con người cũng phát triển mạnh trong thế kỷ 21 này.
Tác dụng không ngờ của đá thạch anh trắng với sức khỏe
Tinh thể đá thạch anh trắng
Tuy vậy, việc áp dụng các nghiên cứu này một cách rộng rãi gặp hạn chế do rất tốn kém và độ chính xác không phải lúc nào cũng đảm bảo. Còn nhiều yếu tố khác như tâm lý, chế độ sinh hoạt, ăn uống… ảnh hưởng tới cơ thể con người. Vì vậy, các chuyên gia cũng tham khảo cả một số kinh nghiệm của người xưa cũng để phân tích chuẩn xác hơn tác động từ thiên nhiên đối với cơ thể.
Hiện nay, nước ta có rất nhiều người mắc bệnh về xương khớp, một số biểu hiện thường thấy là đau lưng, đau mỏi vai gáy, đau thần kinh tọa…
Có rất nhiều nguyên nhân gây nên, từ thời tiết thất thường, chế độ sinh hoạt không đúng, sai tư thế khi làm việc, ngồi máy tính… Có một nguyên nhân mà ít người biết là do các yếu tốt địa chất.
Cụ thể, yếu tố địa chất như đứt gẫy, các mạch nước ngầm tạo ra địa khí, điện từ trường dị thường. Khi sinh sống trên vị trí đó, con người chịu tác động không tốt từ những lực này. Có thể do kết cấu móng sắt của ngôi nhà mà ở tầng cao còn chịu tác động nặng nề hơn.
Vì sao lại có liên quan tới bệnh xương khớp? Khi con người gặp các điều kiện ngoại cảnh bất bình thường như khí lạnh, bức xạ, độ ẩm… thì đầu tiên chúng phải đi qua hệ thống cơ xương trước khi xâm nhập sâu hơn vào bên trong. Ngoài ra thì biểu hiện bệnh về xương khớp dễ nhận thấy hơn là tác hại với nội tạng khó nhận biết.
Đã có nhiều phương pháp chữa trị bệnh về xương khớp từ Tây Y hiện đại đến Đông Y truyền thống. Đây là các phương pháp tác động tới cơ thể, khi biểu hiện bệnh lý đã xảy ra rồi. Còn để ngăn ngừa tận gốc, phải xử lý các tác động ngoại cảnh xấu. Bạn có thể sử dụng đá thạch anh trắng đục nguồn gốc nhiệt dịch (loại đá này tương đối rẻ và có nhiều ở nước ta) khoảng 10-20kg/m2 trải ra nền nhà để trung hòa các luồng địa khí không tốt xâm nhập từ dưới lòng đất. Tốt nhất bạn nên thực hiện ở tầng một sẽ có tác dụng cho toàn bộ tầng trên.
Ngoài ra bạn có thể trải đá thạch anh mỏng ngay tại cơ thể như vùng chân, vùng bụng. Trước đó bạn nên rửa đá sạch bằng nước muối vừa để cho sạch bụi đá vừa tăng thuộc tính dương cho viên đá giúp quá trình trị bệnh sẽ hiệu quả hơn.
Tác dụng không ngờ của đá thạch anh trắng với sức khỏe
Vòng tay đá thạch anh trắng 10ly
Các sản phẩm thạch anh trắng như trang sức vòng tay, dây chuyền, nhẫn, vật phẩm phong thủy được Mixi cung cấp cũng có nhiều tác dụng trong việc phòng ngừa, chữa trị bệnh xương khớp.