Snakes Demo: Trò chơi sinh tồn đầy thử thách nơi bạn xây dựng thế giới

Above Snakes là một tựa game độc ​​lập hiện có sẵn để chơi dưới dạng bản demo trong Steam Next Fest diễn ra trong suốt tuần này, cho đến ngày 22 tháng 6.

Được phát triển bởi Tobias Schnackenberg và được xuất bản bởi Crytivo, trò chơi sinh tồn đầy thử thách này là duy nhất trong cơ chế trò chơi chính của nó: bạn chọn các ô để đặt xuống và khám phá.

Snakes Demo: Trò chơi sinh tồn đầy thử thách nơi bạn xây dựng thế giới

Tôi sẽ bắt đầu bằng cách nói rằng trò chơi này trông rất tuyệt. Phong cách nghệ thuật sạch sẽ, sắc nét và phù hợp với thẩm mỹ tổng thể của Phương Tây Cổ. Trong khi một số bản nhạc đôi khi hơi chói tai, các bản nhạc khác cũng hoạt động tốt cho bầu không khí của trò chơi. Tham khảo game nhap vai pc offline hay nhat dành cho game thủ nên chơi một lần

Về lối chơi, đây là điểm mà Above Snakes thực sự nổi bật. Bạn là một nhân vật solo sinh ra trên một ô duy nhất. Không có phương hướng nào, vì vậy bạn phải làm những gì phải làm: bắt đầu đập cây và đá, giống như bất kỳ trò chơi sinh tồn hay nào.

Sau đó, thế giới bắt đầu mở rộng. Mỗi viên gạch có giá một vài khúc gỗ và đá để mua, và bạn có thể lựa chọn thứ mà bạn muốn đặt xuống: các tòa nhà, sa mạc, rừng, v.v. Có hơn 25 ô khác nhau trong 10 quần xã sinh vật khác nhau và đó chỉ là trong bản demo.

Kiểm soát cơn đói, khát, tỉnh táo và mệt mỏi của bạn là rất quan trọng. Mỗi lần bạn mở khóa một ô mới, bạn sẽ nhận được một phần lớn bị lấy đi từ mỗi trạng thái, có nghĩa là bạn cần phải cân bằng giữa việc mở khóa ô mới và thực sự sống sót.

Đó là sự phấn khích khi khám phá ra một khối hình mới đã làm cho trò chơi trở nên rất thú vị. Ví dụ: mở khóa Trading Post có thể thưởng cho bạn một số loại thuốc bổ, một máng nước để đổ đầy nước và một xô táo. Ngoài ra còn có những viên gạch có các lán nhỏ đi kèm với giường, điều này rất lý tưởng nếu bạn chưa tìm hiểu kỹ về lều.

Chiến đấu trong hình thức hiện tại của trò chơi là một chút thô sơ. Lúc đầu không rõ bạn phải đối phó với bầy sói như thế nào, nhưng cuối cùng, bạn mở khóa một cây cung kích hoạt khi bạn ở trong vùng kiểm soát của kẻ thù (hiển thị trong một vòng lửa lớn). Có thể bạn chưa biết game thẻ tướng hay nhất cho  bạn tham khảo.

Nhìn chung, Above Snakes cho thấy nhiều hứa hẹn. Cách trò chơi tự nhiên mở ra trước mắt bạn là rất bổ ích. Mặc dù tôi đã chết khá nhiều lần (tính ra rằng sự cân bằng giữa việc mở khóa các ô và có đủ thức ăn và nước uống đúng là một kẻ giết người), tôi luôn quay lại để xem mình có thể làm gì khác hơn.