Siêu phẩm Samsung Galaxy S9 Mini bất ngờ xuất hiện trên GeekBench

Theo những tin tức công nghệ mới nhất từ phía tớ Leak cho biết ngày hôm qua Siêu phẩm Samsung Galaxy S9 Mini bất ngờ xuất hiện trên GeekBench.

Theo những tin đồn trên GreekBench cho biết siêu phẩm của Samsung Galaxy S9 Mini sẽ mang số hiệu SM-G8750. Thiết bị đang được thử nghiệm tại Trung Quốc này sẽ dùng chip Snapdragon 660 tầm trung và bộ nhớ RAM 4 GB.

Khi smartphone đang ngày càng trở nên to hơn, việc bất ngờ xuất hiện một phiên bản mini có thể sẽ là cách thu hút nhóm đối tượng có hầu bao khiêm tốn, hoặc yêu thích sự nhỏ gọn, tiện dụng. Đó cũng là cách Apple với chiếc iPhone SE đang chiếm giữ được một phần nhỏ lượng khách hàng trên thị trường hiện nay.

Theo rò rỉ, bộ đôi Galaxy S9 và S9+ sẽ có kích thước màn hình 5.8 inch và 6.2 inch tương tự như bộ đôi Galaxy S8 và S8+ năm nay. Đặc biệt, cả hai máy sẽ có những đường con uốn lượn ra phần thân sau máy.

Kết quả thử nghiệm trên các trang mạng xã hội cho thấy S9 Mini đạt 5955 điểm trong thử nghiệm đa lõi và 1619 điểm trong thử nghiệm đơn lõi. Nếu so điểm số, S9 Mini có hiệu suất tương đương iPhone 7 và Nokia 7 Plus.

Dẫu vậy, chưa có bất cứ bằng chứng nào cho thấy S9 Mini chính là thiết bị mang số hiệu SM-G8750. Mỗi năm Samsung đều ra mắt khá nhiều mẫu smartphone mới nên sẽ không có gì bất ngờ nếu SM-G8750 không phải là S9 Mini mà là một thiết bị hoàn toàn khác.