Samsung xác nhận sắp bán lại galaxy note 7 tân trang

Uncategorized

Đây với thể là 1 bất ngờ rất lớn xen lẫn niềm vui cho các người nào là fan cái Galaxy Note. Samsung cho hay họ sẽ bản galaxy note 7 tân trang vào tháng tới.

Samsung bất ngờ xác nhận sẽ bán Galaxy Note 7 tân trang

Trong một blog chính thức mà sosanh.com.vn được biết thì,Samsung thông báo họ đã thiết lập 3 nguyên tắc để đảm bảo đa số những loại Note 7 đều khá xử lý và gần gũi với môi trường.

Thứ nhất các cái điện thoại tốt tái tiêu dùng coi như là hàng tân trang hoặc sẽ cho thuê/mượn ví như sở hữu thể. Thứ hai, các thành phần của máy sẽ tốt tách ra để tái dùng. Thứ 3, kim khí và những chi tiết khác sẽ tốt chiết xuất lại theo phương pháp thân thiện sở hữu môi trường.

Bên cạnh đó sở hữu vẻ như việc đưa Galaxy Note 7 bán trở lại thị trường là cách thức được nhất mà Samsung có thể làm. Việc dùng Note 7 như là hàng tân trang hoặc cho mượn, doanh nghiệp sẽ tham khảo quan điểm của những cơ quan địa phương, dịch vụ cũng như nhu cầu của người dân ở Đây.

Đối với các Note 7 không được xem là hàng tân trang thì các thành phần như vi xử lý, cảm biến camera sẽ khá tách ra bởi các đơn vị chuyên về ngành này, sau Đây các thành phần sẽ dược tái dùng để thí nghiệm hoặc tạo các dòng cho mục đích khác nhau…

Dự định các chiếc Note 7 tân trang sẽ với thỏi pin dung lượng nhỏ hơn không những thế chi phí của máy vẫn chưa khá bật mí. Chúng ta cộng chờ thêm thông báo khác nhé.