Rò rỉ hình ảnh Xiaomi Mi 6 với phiên bản màu trắng

Uncategorized

Xiaomi Mi 6 vừa qua đã được hé lộ về hình ảnh và những suy đoán về cấu hình nhưng đều là màu đen. gần đây , flagship của xiaomi đã lộ diện thêm màu trắng cực đẹp

 

Xiaomi Mi6 phiên bản màu trắng

 

Theo thông tin mà sosanh.com.vn thì Gizmochina tải , ngoài màu sắc thì vẫn giống như bản màu đen với camera kép, đèn flash hơi nằm bên trái
Mặt trước máy khá trang tin này cho rằng không có nhiều đột phá , vì nó thuần tuý và phổ quát với nút Home vật lý có thể tích hợp máy quét vân tay, viền màn hình khá mỏng. Thiết kế mặt trước khá giống mẫu xiaomi Mi5s thế hệ cũ. Nhiều người mong rằng xiaomi sẽ làm cho viền đen ở mép máy sẽ nhỏ lại. Đây cũng là  1 điểm yếu lớn của xiaomi.

Các cổng kết nối cũng khá phát hiện có giắc cắm tai nghe ở cạnh trên, loa ngoài 1 bên, 1 bên để trang trí. Chân sạc thế hệ usb type-C sạc khá nhanh và mát máy. Vấn đề pin vẫn chưa được công bố.

Xiaomi Mi6

Trong khi Mi 6 mang thể sở hữu màn hình 5.15 inch thì Thống kê này ở Mi 6 Plus lên tới là 5.7 inch. Vi xử lý thiết bị hẳn nhiên với khả năng là Snapdragon 835, nhưng cũng không loại trừ trường hợp máy sử dụng Surge S2 “cây nhà lá vườn” hoặc Snapdragon 821.

Một số nguồn tin còn cho rằng mi6 sẽ có phiên bản vỏ gốm cực đẹp như đã làm với mi5. Bạn có mong chờ vào siêu phẩm này. Hãy chờ một thời gian tới nhé!!!