Rò rỉ hình ảnh cấu hình chi tiết cực khủng của Xiaomi Mi6

Uncategorized

1 trong những tin tốt ở tháng 5 này là sự ra mắt của siêu phẩm xiaomi Mi6. Siêu phẩm mới nhà Xiaomi sẽ sở hữu cấu hình khủng, thời lượng pin tốt.

 

Xiaomi Mi6

Theo Đó, một hình ảnh rò rỉ chụp màn hình của Mi 6 đã tốt san sẻ trên trang mạng thị trấn hội Weibo . đấy là ảnh chụp phần “Giới thiệu về điện thoại Mi 6”, vẫn là giao diện MIUI và 1 số chi tiết cấu hình cực khủng của máy đã lộ diện.

 

Ảnh chụp màn hình Mi6

Hé lộ phổ quát chi tiết cấu hình của Xiaomi Mi 6
Bạn sở hữu thể thấy Mi 6 sẽ trang bị bộ nhớ RAM lên tới 6 GB cộng bộ nhớ trong lên tới 256 GB. bên cạnh đó, hình ảnh cũng đề cập tới hệ điều hành mới nhất là Android 7.0, giao diện MIUI 8.3.14 và bộ vi xử lý 8 nhân tốc độ xung nhịp 2.7 GHz.

Hiện chưa rõ bộ vi xử lý trên là chiếc nào, phổ biến nguồn tin mới đây cho rằng Mi 6 ko tốt tích hợp chip Snapdragon 835 bởi trong vài tháng đầu, Samsung đã bao trọn sản lượng vi xử lý này cho Galaxy S8. Thay vào Đây, rộng rãi người tin rằng Mi 6 sẽ sử dụng chip Helio x30, Snapdragon 821  hoặc cũng có thể là chip s2 “cây nhà lá vườn” do xiaomi tự chế tạo ra

Ngoài phiên bản sử dụng chip Snapdragon thì Thống kê vừa qua cũng cho biết Mi 6 sẽ sở hữu thêm phiên bản giá rẻ hơn với dòng chip yếu hơn phù hợp với túi tiền của những người thu nhập trung bình , tiêu dùng chip do chính Xiaomi vững mạnh. Cùng sosanh.com.vn chúc xiaomi ngày càng phát triển