Rắc rối từ hệ điều hành android khiến người dùng Samsung cảm thấy khó chịu

Uncategorized

Người dùng Samsung Galaxy S6 và S6 edge sẽ phải tiếp tục chờ đợi 1 thời gian dài để có thể lên được Android Nougat mới nhất.

Google đã rất thành công khi vững mạnh một hệ điều hành mở và tốt sử dụng phổ quát trên hồ hết vật dụng di động như Android. Khác mang sự khép kín của iOS, Google muốn hệ quản lý Android và những ứng dụng tiếp cận hàng tỷ quý khách trên toàn cầu.Bên cạnh đó với các mặt hăng hái và các mặt bị động. Chính sự phổ quát đa dạng trên đa số thiết bị, số đông dịch vụ khác nhau, nên nền móng Android cũng gặp phải 1 rối rắm rất to.

Đấy chính là việc cập nhật các bản vá lỗi hay các phiên bản hệ điều hành mới nhất cho các trang bị Android. Bởi mỗi 1 nhà sản xuất, mỗi một nhà mạng lại với kế hoạch cập nhật khác nhau cho những vật dụng Android của mình. đấy cũng là lý do vì sao mà phiên bản Android 7.0 Nougat chỉ chiếm 0,4% sau 9 tháng ra mắt.Mặc dầu hệ điều hành Android 7.0 Nougat mới nhất của Google phải chăng cập nhật tất cả tính năng hấp dẫn và phổ biến đổi thay mang đến trải nghiệm hoàn hảo hơn cho người tiêu dùng. Nhưng mang rất rất ít các trang bị đã phải chăng cập nhật lên phiên bản này.Trong khi Đó phiên bản phổ thông nhất lại là Android Lollipop ra mắt trong khoảng năm 2014. Trái ngược hoàn toàn là Apple, luôn luôn cập nhật phiên bản iOS mới nhất cho quý khách trên phần đông các trang bị.Samsung, gã khổng lồ smartphone Hàn Quốc cũng không tránh khỏi rối rắm này. Theo Thống kê mới nhất trong khoảng Samsung, người dùng Galaxy S6 và S6 edge sẽ phải tiếp diễn chờ đợi để khá nâng cấp lên hệ điều hành Android 7.0 Nougat mới nhất.

Ngày cập nhật vẫn chưa phải chăng bật mí, Đây là sự thật đáng buồn khi mà Galaxy S6 và S6 edge vẫn đang là 2 mẫu smartphone phổ thông nhất của Samsung. hiện nay mới chỉ có Galaxy S7 và S7 edge là phải chăng cập nhật lên Android 7.0, bên cạnh đó tại 1 số thị trường thì S7 edge vẫn chưa nhận tốt bản cập nhật này.Khi mà Đây, hệ điều hành Android O đang được tăng trưởng và sẽ ra mắt trong vài tháng đến. Những quý khách smartphone Android đã, đang và vẫn sẽ phải tiếp tục chờ đợi, đi sau thời đại để phải chăng cập nhật lên những phiên bản hệ điều hành mới. Thật đáng buồn!