Niềm hy vọng mới của Hữu Thắng

với trên tay tấm băng đội trưởng của phổ thông CLB khác nhau từ khi còn là một cầu thủ trẻ, lich bong da giờ đấy Đinh Thanh Trung tiếp diễn nhận sự tín nhiệm lúc khá HLV Hữu Thắng tin tưởng trao cho vai trò thủ lĩnh ĐT Việt Nam.

liên tục khá các HLV tin tưởng giao cho tấm băng đội trưởng từ lúc mới lẫm chẫm bước chân lên nhiều năm kinh nghiệm tới bây giờ, nhan dinh tran dau Đinh Thanh Trung luôn khiến cho tròn trọng trách của người thủ lĩnh sở hữu tinh thần thi đấu máu lửa trên sân cộng sự chuyên nghiệp bên ngoài sân cỏ.

 - Bóng Đá Tư thế tốt cùng phấn đấu tư nhân, Thanh Trung nhận khá sự tín nhiệm của HLV Hữu Thắng. Ảnh: Nhật Đoàn.trong khoảng lúc mới khá lên thi đấu ở đội 1 Hoà Phát Hà Nội trong 1-2 mùa bóng, HLV Nguyễn Thành Vinh đã tin tưởng giao cho Thanh Trung tấm băng thủ quân. đảm đương vai trò thủ quân lúc chưa bước sang tuổi 23, ket qua bong da Trung “bét” trở thành người đội trưởng “non” nhất của một CLB giỏi thời Đó. ko phụ sự tin tưởng của ông thầy xứ Nghệ, Thanh Trung đã góp công giúp CLB Hoà Phát Hà Nội trụ hạng thành công ở 2 mùa bóng liên tục trước khi giải tán.

Sau khi AFF cup 2016 khép lại, tiền đạo Lê Công Vinh, người đội trưởng kiểu mẫu trong suốt nhiều năm liền đã nói lời từ biệt ĐTQG. Tấm băng đội trưởng ở ĐTVN trở nên “vô chủ” lúc các cầu thủ dày dặn kinh nghiệm như Thành Lương hay Đình Luật cũng đồng loạt chia tay ĐTQG. Điều Đó buộc HLV Hữu Thắng phải chọn ra một gương mặt phù hợp để dẫn dắt lứa cầu thủ trẻ.

Sau Đó Thanh Trung tốt mời về thi đấu ở đội hạng nhất Quảng Nam và góp công ko nhỏ trong quá trính thăng hạng của đội bóng. Sau khi thăng hạng, Thanh Trung tiếp tục khá tin tưởng giao cho tấm băng thủ quân của đội bóng xứ Quảng trong suốt những năm vừa qua. Quảng Nam chơi càng ngày càng hay, tới mùa giải năm nay đã là một trong những đội bóng dẫn đầu V-League, ở Đây dấu ấn của Thanh Trung là không phải nhỏ.

 - Bóng Đá

Trong màu áo ĐTQG hay CLB, Trung “bét” vẫn mang tầm ảnh hưởng cực to với những HLV. Ảnh: Đình Viên.Trước các khuân mặt như Minh Tuấn, Văn Quyết… Những người từng mang thời kì dài thi đấu và lập công cho ĐTVN, HLV Hữu Thắng đã quyết định đặt niềm tin vào Thanh Trung. Ông Thắng mang lý do của mình khi đưa ra quyết định, tuy Thanh Trung chưa thật sự nổi bật ở ĐTQG nhưng là người có duyên với tấm băng đội trưởng và là thủ lĩnh của 1 đội bóng đang trong top đầu BXH V-League ngày nay.

đảm đương tấm băng đội trưởng ở ĐTVN, ngoài việc trình bày khả năng chuyên môn ôn định, Thanh Trung còn phải là chỗ dựa về ý thức cho phổ thông cầu thủ còn rất trẻ. Trở nên người thủ lĩnh nhân kiệt, dẫn dắt lứa cầu tay chân Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn… đi đến thành công là điều HLV Hữu Thắng cộng người hâm mộ Việt Nam chờ đợi ở Thanh Trung lúc này.

"Các tin tức thể thao tổng hợp trong bài viết được các chuyên gia đưa ra nhằm mục đích tham khảo, giúp bạn cập nhật thông tin và nắm bắt tình hình. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị và giây phút vui vẻ khi thưởng thức các trận đấu."