Những tình huống “khó đỡ” khi chơi tiến lên miền Nam

Trong game tien len , mang những ván bài mà người chơi tưởng tuồng như “vớ bở” và chắc thắng nhưng bỗng chốc tình thế lại bị lật ngược hoàn toàn. 

 

Tình huống khó đỡ khi chơi tiến lên miền Nam

Trong game Tiến Lên Miền Nam, đã bao giờ bạn nghĩ mình ăn chắc nhưng ngay sau Đó lại phải thua thảm?
“Nuôi heo” nhiều khi mà đối thủ toàn sảnh
Đây là 1 chứng dẫn khác cho thấy việc “nuôi heo” quá nhiều không phải lúc nào cũng được. Trong trường hợp này, người chơi ko phải phải chịu áp lực do việc đánh cháy mà vì đối thủ đi trước có quá đa dạng sảnh. Mà khi đánh heo gặp sảnh thì bạn sẽ bị trừ rất nhiều tin. Đây quả là sự nguy hiểm rất lớn

“Đồ chơi” bé gặp “đồ chơi” bự
Đã bao giờ bạn gặp phải cảnh đi nhử heo đối phương nhưng rút cục mình lại là người bị chặt ngược vì “đồ chơi” ko đủ lớn? Về mặt tâm lý, khi bạn giữ một lá bài và nghĩ rằng chắc chắn thắng và sau bị chăt bởi lá bài cao hơn. Sẽ gây sự ức chế lớn và ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý chơi của bạn dẫn đến khả năng thua cuộc rất cao.

 

Găm hàng và gặp hàng lớn hơn

Bị đánh cháy khi mà giữ đa dạng heo
1 trong các cảnh huống “nhọ” kinh điển nhất với thể kể đến khi chơi game doi thuong Tiến Lên Miền Nam Đó là người chơi may mắn lên bài tốt phổ thông lá “heo” nhưng lại lâm vào cảnh bị đối thủ ép đánh cháy, bạn không thể nào ra heo để chạy lá được. Khi cháy sẽ bị trừ rất nhiều tiền. Quả thực có heo trong bài chưa chắc đã hay!

Đương nhiên, ngoài 03 tình huống nói trên thì game thủ khi chơi Tiến Lên Miền Nam mang thể sẽ gặp tất cả “ca khó đỡ” khác. Qua đấy mới thấy tốt sự biến hóa đa dạng cũng như sức hút đặc thù từ chiếc game bài này. sosanh.com.vn chúc các anh chị em may mắn!!!