Những nốt ruồi khiến phụ nữ lận đận tình duyên

Lận đận về tình duyên là một trong các nỗi lo của nữ giới. Khi sở hữu một trong những nốt ruồi dưới đây, để thoát cảnh gia đình bất hòa, hãy làm theo những gợi ý sau.

1. Nốt ruồi ở vành tai

Khác với nốt ruồi trong tai, xem boi nốt ruồi vị trí vành tai thể hiện phụ nữ dễ gặp biến động trong tình duyên dù tài vận thăng hoa. Nữ giới có nốt ruồi vành tai hay cả tin, dễ bị dao động, ai nói gì thì không phân biệt được đúng sai, đặc biệt quá tin tưởng vào người đàn ông mình yêu thương.

Đa phần nữ giới có nốt ruồi ở vành tai đều vất vả về tình duyên. Trước khi kết hôn họ sẽ phải trải qua vài ba mối tình, sau khi yên bề gia thất vợ chồng dễ khắc khẩu. Càng làm ăn khá giả, gia đình càng nhiều mâu thuẫn, bất hòa.

Cách hóa giải cho họ chính là tạm gác công việc sang một bên, toàn tâm toàn ý lo cho gia đình. Đừng để gánh nặng đồng tiền chi phối tâm lí và biến họ thành một con người khác.

Những nốt ruồi khiến phụ nữ lận đận tình duyên

2. Nốt ruồi trong lông mày

Đây là dạng nốt ruồi nửa hung nửa cát, khiến cho nữ giới giàu tiền nhiều của cũng khó mà thăng hoa trong tình duyên hay trái lại nếu đỏ tình thì lại gặp vận xui trong công việc.

Bạn bè cùng trang lứa dễ nên duyên vợ chồng và hạnh phúc bên tổ ấm nhỏ bao nhiêu thì người nữ này càng khó khăn và mệt mỏi bấy nhiêu. Cách hóa giải với họ chính là kết hôn muộn và chịu khó tìm được người chồng như ý, thậm chí có thể lập gia đình với người đã có một đời vợ.

Sau khi kết hôn, hai vợ chồng cần khéo léo bảo ban, “cơm sôi nhỏ lửa”, giữ hòa khí trong gia đình. Khi ấy cả tài vận và tình cảm đều sẽ thăng hoa, viên mãn.

3. Nốt ruồi ở khóe mắt

Nốt ruồi khóe mắt là điềm báo tử vi trọn đời cho hay, nữ chủ nhân của nó sống thọ nhưng lại hay bị lừa tiền lừa tình. Cho dù xuất thân từ một gia đình khá giả hay có năng lực hơn người, lúc nào họ cũng có thói xấu vung tay quá trán, chi tiêu nhiều cái không kiểm soát.

Sau khi kết hôn, mâu thuẫn của hai vợ chồng cũng nảy sinh từ vấn đề này. Cách hóa giải phù hợp nhất với mẫu phụ nữ này chính là học cách tiết chế chi tiêu, càng điềm tĩnh bao nhiêu họ càng dễ hóa giải những ham muốn tiêu xài vô độ.

Nếu cần, nên tham gia một khóa thiền ngắn hạn hoặc năng đi chùa, được sự tham vấn của người có tâm, có tầm để ổn định tâm trí và giải tỏa vướng mắc và biết cách khống chế tiền nong.

4. Nốt ruồi ở sơn căn

Nốt ruồi ở sơn căn đem lại tài vận nhưng đồng thời cũng đánh đổi tình duyên của người nữa. Đa phần các cô gái có nốt ruồi đen đủi này đều có sức khỏe kém, tinh thần không ổn định, dễ bị người khác giới lừa gạt.

Họ không quá nhẹ dạ nhưng cũng không tỉnh táo khi làm ăn và dễ bị kẻ xấu lừa tình. Vì vậy, nếu có tẩy nốt ruồi mà không chịu thay đổi tính cách, vận hạn sẽ đeo bám lấy họ. Cách hóa giải thích hợp là luôn lựa chọn và tìm hiểu kỹ càng đối tác của mình trước khi làm ăn.

Họ luôn cần có những tiền bối, bạn bè tri kỉ tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ và tư vấn khi gặp khó khăn. Đừng mạo hiểm đánh đổi tiền bạc lấy tình cảm với bất cứ ai. Nếu kết hôn sớm và gặp đúng người, đúng thời điểm, hôn nhân của họ sẽ rất dễ viên mãn. Vượt qua được khúc mắc, mâu thuẫn và biến động trong 10 năm đầu, từ đó về sau, cuộc sống vợ chồng của họ sẽ khiến nhiều người ghen tị.