Những mẫu smartphone viền siêu mỏng được khen ngợi hết mực

Uncategorized
Xu thế khiến smartphone viền mỏng hay không viền đang được khách hàng hết sức ưa chuộng . Các hãng cũng đua nhau sản xuất smartphone không viền này.

1. Galaxy S8/Galaxy S8 PlusCó nhẽ các bạn ko cần phải tranh cãi với sosanh.com.vn , bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus vừa ra mắt tối qua đã thuyết phục hoàn toàn cả giới công nghệ về vẻ đẹp rất sexy của chúng.

Có màn hình Infinity Display tràn sát ra những cạnh và khá uốn cong ở 2 bên, bộ đôi S8, S8 Plus dù sở hữu kích thước màn hình “khủng” là 5.8 và 6.2 inches, nhưng vẫn giữ được một body rất mi nhon. Kích thước của thiết bị vẫn được tương đồng sở hữu thế hệ S7 Edge tiền nhiệm.

4 smartphone viền siêu mỏng có thiết kế đẹp không tì vết

2. Lenovo ZUK EdgeSản phẩm cao cấp đến trong khoảng Lenovo sở hữu màn hình ngoại cỡ 5.5 inches, không những thế nhờ vào kiểu dáng màn hình khá làm cho tràn sát ra hai cạnh bên, những phần viền phía trên và dưới cùng được làm cho rất mỏng, khiến ngoài mặt của máy trở thành không phải to kềnh mà còn rất ấn tượng.

4 smartphone viền siêu mỏng có thiết kế đẹp không tì vết

3. Xiaomi Mi MIX Chiếc smartphone cao cấp nhất của Xiaomi vừa mời về Việt Nam cũng là 1 trong các smartphone từng làm “chấn động” cả thể giới vì mẫu mã “không viền” khác biệt. Mang 3 cạnh viền rất nhiều tiêu biến, Mi MIX thực sự mang đến một trải nghiệm rất choáng ngợp về màn hình.Mi MIX cũng tốt giám định rất cao ở chất liệu hoàn thiện từ gốm ở mặt sau, hài hòa sở hữu những trục đường điểm tô bằng kim khí rất nổi bật và đẳng cấp.

4 smartphone viền siêu mỏng có thiết kế đẹp không tì vết
4. Xperia XA1 Ultra Kế thừa ưu điểm từ phiên bản tiền nhiệm, chiếc XA1 Ultra vẫn có kích thước màn hình lớn 6 inches sở hữu hai cạnh bên ko viền. Bên cạnh đó ngoài mặt của máy cũng mang phổ thông trục đường nét giống có dòng flagship Xperia XZ, tạo điều kiện cho XA1 Ultra trở thành đẹp và nam tính hơn đông đảo.
4 smartphone viền siêu mỏng có thiết kế đẹp không tì vết
Theo bạn, trong những smartphone trên, ai sẽ là người thắng lợi trong cuộc đua “nhan sắc” này? Hãy để lại ý kiến bên dưới nhé!