Người vợ đau đớn khi chồng ôm 1,5 tỷ tiền trúng số đi kiếm quý tử

Tưởng chừng trúng số độc đắc gia đình sẽ bớt lo về kinh tế, cuộc sống sẽ thoải mái hơn nhưng câu chuyện của bà Lê Thị Lũy thì ngược lại. Khi kể về câu chuyện bà vẫn không quên được khi nói về người người chồng của mình mang 1,5 tỷ tiền trúng  ket qua xo so vung tau  đi kiếm con trai nối dõi.
Gia đình bà cả hai vợ chồng nhà bà Lũy ông Nam từng đi bán vé số bán vé số kiếm ít đồng sống qua ngày. Tình cờ một ngày vận may bất ngờ mỉm cười với họ. Tấm vé số không bán hết ngày hôm đó đã mang đến cho gia đình họ 1,5 tỉ đồng giải độc đắc. Cứ ngỡ hạnh phúc đã đến với gia đình nhà bà. Nhưng cuộc đời vốn nhiều những éo le. Tay trong tay đi lĩnh thưởng, hai người đã dự tính sau khi cầm tiền trong tay sẽ sớm rời Sài Gòn, về quê làm ăn. Buổi sáng hôm sau, ông Nam nói với vợ đi mua lễ vật về mang lên chùa cúng dường tạ ơn. Theo lời chồng, bà Lũy đi mua lễ rồi khi trở về thì đã thấy trong ngoài trống vắng, chỉ có một xấp 10 triệu đồng và 1 mảnh giấy nhỏ nham nhở ghi: ““Xin lỗi em, nhưng anh phải có đứa con trai để sau này còn có người bưng bát nhang, em hiểu cho anh”.
https://college-homework-help.org/

Hết sức là ngỡ ngàng, bà chợt nhận ra rằng thì ra từ trước tới giờ chồng mình luôn ôm mộng có con trai, mà bà vốn sinh nở không tốt, nên khi có bạc tỉ trong tay, ông mới trở mặt, bỏ vợ đi kiếm người đàn bà khác mong sinh quý tử để có người nối dõi.
Lúc này bà Lũy suy sụp, đất Sài Gòn rộng thế biết tìm ông ấy ở đâu, chắc ông nghĩ bà không sinh được nữa nên mới làm thế.
Nhiều khi về quê, bà Lũy chỉ nghe đồn rằng ông Nam chồng bà đang sống ở Khánh Hòa với một bà vợ trẻ. Đã thế bà Lũy còn bị mang tiếng là không biết giữ chồng, sau đó bà lại quay vào Sài Gòn để tiếp tục bán vé số dạo kiếm sống qua ngày, để còn nuôi con, nuôi bản thân mình. Thời gian trôi qua, bà cũng đành an phận với nỗi đau mất chồng vì lỡ… trúng số độc đắc.