Messi ghi điểm với phóng viên

Nhờ những lời động viên của Lionel Messi mà trưởng biên tập mảng thể thao bong da của trang Telegraph – Paul Hayward đã đủ dũng khí để chống chọi với căn bệnh ung thư của mình. 

Messi ghi điểm với phóng viên mắc bệnh ung thư

Trong hơn một thập kỷ qua, có lẽ không thể phủ nhận tài năng thiên bẩm của Lionel Messi trên sân cỏ, người vẫn đang được xem là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong thời điểm lich thi dau euro hiện tại.

Không chỉ giỏi chơi bóng, mà Lionel Messi cũng luôn được biết đến là một con người giàu tình cảm với những hành động của mình bên ngoài sân cỏ.

Chiếc áo đặc biệt mà Messi tặng cho Hayward

Cụ thể trong một chia sẻ ket qua bong da euro 2016 mới đây, trưởng biên tập mảng thể thao của trang Telegraph – Paul Hayward đã tiết lộ một nghĩa cử rất đẹp mà Messi đã dành cho ông trong suốt 1 năm chống chọi với căn bệnh ung thư cổ.

Theo Paul Hayward, trong suốt thời kỳ trải qua hơn 30 buổi hóa trị, ông đã nhận được những bức thư động viên, thậm chí là áo có cả chữ ký của Messi. Chính điều này đã giúp cho ông có thể rất nhiều ý chí để vượt qua thời gian khó khăn này.

"Các tin tức thể thao tổng hợp trong bài viết được các chuyên gia đưa ra nhằm mục đích tham khảo, giúp bạn cập nhật thông tin và nắm bắt tình hình. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị và giây phút vui vẻ khi thưởng thức các trận đấu."