Mẫu điện thoại bán chạy nhất thế giới năm 2016

Uncategorized

Chẳng phải iPhone 7 hay bất cứ điện thoại Android nào của SamSung, LG mà iPhone 6s là mẫu bán chạy nhất 2016

 Theo sosanh.com.vn dẫn lời của IHS Markit – một trong những đơn vị Đánh giá thị phần và cung ứng những biện pháp nức tiếng toàn cầu – cho biết ví như xét về doanh số, iPhone 6s của Apple đã vượt qua toàn bộ các đối thủ khó khăn để đạt danh hiệu smartphone bán chạy nhất trong năm 2016.

Nếu chỉ tính riêng trong quý IV, iPhone 7 mới là sản phẩm bán chạy nhất, theo sau là iPhone 7 Plus. thông báo này dựa trên dữ liệu theo dõi khoảng 350 model điện thoại thông minh hàng quý của HIS.Apple 1 lần nữa đã chứng minh rằng iPhone mới của mình tích hợp đa số các sáng kiến, tính năng mới để thúc đẩy doanh số bán hàng và vẫn tiếp diễn thành công trên thị trường. Công ty cũng có thể bán những trang bị cũ hơn trong 1 khoảng thời kì dài. thí dụ, hai dòng smartphone 2 năm tuổi iPhone 6s và 6s Plus cũng nằm trong số những dòng điện thoại sáng tạo bán chạy nhất trong năm 2016.

Samsung Galaxy S7 edge và S7 Đứng thứ 5 và thứ 9 trong bảng xếp hạng. Doanh thu của 2 trang bị này nổi bật so có sản phẩm tiền nhiệm trước Đây là S6 và S6 edge. Cụ thể, doanh số của Galaxy S7 Edge và S7 cao hơn 10 triệu dòng so mang S6 và S6 edge trong cùng khoảng thời gian.Việc thu hồi Note 7 cũng để lại 1 thị phần lớn cho Galaxy S7, S7 edge, dù cho bộ đôi này phát hành trong khoảng tháng 3/2016. Dù sau Đó xuất hiện hàng loạt smartphone cao cấp của những nhãn hiệu khác nhưng Samsung cũng cho thấy khả năng bán các model cũ ấn tượng ko kém gì Apple. những chương trình ưu đãi, bao gồm việc tặng kèm kính thực tại ảo Gear VR đã giúp doanh số của Galaxy S7 edge và S7 tiếp tục nâng cao cao.Samsung chiếm 5 trong tổng số 10 dòng smartphone sở hữu doanh số cao nhất trong năm 2016. Trừ 2 chiếc điện thoại Galaxy S7 và S7 edge đề cập trên, 3 sản phẩm còn lại đều thuộc mẫu smartphone tầm trung Galaxy J. iPhone 6s có phải mẫu điện thoại bạn ưa thích. Hãy bình luận phía dưới nhé!!!