Matic cho thấy kinh nghiệm và đẳng cấp

Ngay lập tức, Matic nhanh chóng trở thành mảnh ghép quan trọng ở hàng tiền vệ Man United với màn trình diễn rất ấn tượng ở lịch bóng đá trận tranh Siêu cúp châu Âu gặp Real Madrid.

Matic ra đi, HLV Antonio Conte đang phải loay hoay kiếm tìm người thay thế bởi hàng ngũ của Chelsea bây giờ khá mỏng. Chứng kiến các gì đang diễn ra, cựu danh thủ Phil Neville nay là BLV của kênh Sky Sports, cũng khó hiểu sở hữu quyết định của BLĐ The Blues.

chia sẻ quan điểm của mình, Phil Neville nhận định: “Chẳng hiểu lý do tại sao Chelsea lại bán Matic. Đặt trường hợp còn Nathaniel Chalobah hay Ruben Loftus-Cheek thì có nhẽ họ muốn tạo cơ hội cho lớp trẻ nhưng cả 2 đều đã ra đi.

Theo tin mới nhất cho biết, Chelsea đã tự khiến suy yếu mình và gia tăng sức mạnh cho Man United. Giờ thì chính Man United có cơ hội quán quân Premier League lớn hơn Chelsea rất nhiều. Man United đã tim kiếm một tiền vệ trọng điểm chất lượng như Matic trong rộng rãi năm qua. Cậu đấy tuyệt vời nhất ở nước Anh tại vị trí của mình cùng có N’Golo Kante.

Thậm chí, Chelsea còn tự phá vỡ vạc mối quan hệ mang Matic và dâng cầu thủ này cho Man United. Ngay thời khắc này, Matic mang thể sẽ khiến cho Chelsea trả giá bằng chức quán quân Premier League. Trái lại, Man United đã trở thành ứng viên số 1.“