LG G4 giảm giá sốc đại náo thị trường trong nước

Việc giảm đến 4 triệu đồng cho một chiếc điện thoại chính hãng như LG G4 rõ ràng là một tin khá sốc, nhất là khi thị trường di động đang ở vào mùa mua sắm cuối năm.

Theo thông tin mới nhận, giá LG G4 tại Việt Nam sẽ giảm mạnh trong thời gian tới đây. Việc giảm giá sẽ được áp dụng đối với dòng sản phẩm vỏ da của G4 chính hãng.

Cụ thể hơn, mức giảm được ấn định dành cho LG G4 sẽ là 4 triệu đồng. Với mức giảm này, giá bán ra dành cho LG G4 sẽ là 9,99 triệu đồng, thay vì 13,99 triệu đồng như trước.

LG G4 giảm sốc 4 triệu đồng, sẽ đại náo thị trường trong nước?

Có một điều đặc biệt là mức giảm sốc này chỉ được áp dụng tại hệ thống cửa hàngHoàng Hà Mobile. Theo người đại diện hệ thống cửa hàng này, mức giá hấp dẫn dành cho LG G4 đến từ một thỏa thuận riêng của Hoàng Hà Mobile với hãng.

Người dùng sẽ có 3 sự lựa chọn về màu sắc dành cho phiên bản nắp da của LG G4. Ba màu sắc này bao gồm Đen, Nâu và Đỏ Bordeaux. Mức giá mới được áp dụng ngay từ ngày 13/11.

LG G4 giảm sốc 4 triệu đồng, sẽ đại náo thị trường trong nước?

Với vai trò là mẫu điện thoại cao cấp nhất trong dòng sản phẩm của LG, việc giảm giá đến 4 triệu đồng dành cho LG G4 rõ ràng là một cú sốc đối với thị trường di động trong nước.

Việc phá giá của Hoàng Hà Mobile chắc chắn sẽ kéo theo trào lưu giảm giá chung cho cả thị trường trong thời gian tới đây. Điều này là chắc chắn bởi mức giá bán ra của doanh nghiệp này đang quá chênh lệch so với những hệ thống bán lẻ khác.

Khi một nhà bán lẻ tiến hành giảm giá, các nhà bán lẻ khác sẽ phải điều chỉnh theo để đảm bảo sức cạnh tranh và theo kịp với thị trường. Bên cạnh đó là những động thái giảm giá để cạnh tranh đến từ những mẫu smartphone cao cấp của các nhãn hiệu khác.

Với động thái này, giá bán LG G4 tại thị trường trong nước nhìn chung sẽ có sự biến động mạnh trong thời gian tới. Đây cũng là thời điểm rất thích hợp để người dùng có thể mua về một chiếc điện thoại mới cho bản thân hoặc gia đình, nhất là khi mùa mua sắm cuối năm và năm mới đang đến rất gần.