Lác đác người mua vé xem trận Việt Nam – Syria

Vé xem trận giao hữu bong da giữa Việt Nam – Syria vào lúc 18h00 ngày mai 31/05 đã chính thức được bán vào hôm nay, tuy nhiên lượng vé được mua không nhiều như dự kiến.

Lác đác người mua vé xem trận Việt Nam - Syria

Có lẽ do đây chỉ là trận giao hữu lại đá vào ngày giữa tuần nên sức hút của trận đấu không nhiều. Theo ghi nhận lich thi dau bong da euro 2016 trong ngày đầu bán vé tại sân Mỹ Đình và sân Hàng Đẫy, lượng người đến mua rất ít. Theo kế hoạch, chiều nay (29-5) đội tuyển Syria có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận 
đấu này.

Để chuẩn bị cho trận giao hữu, ket qua bong da euro 2016 chiều 28-5 đội tuyển VN đã có trận đấu tập với “đàn em” U-21 VN. Theo kế hoạch ban đầu của HLV Nguyễn Hữu Thắng, đội tuyển VN đá tập với đội U-21 VN lúc 18g. Tuy nhiên do trời bắt đầu đổ mưa to và gió giật mạnh đúng thời điểm diễn ra trận đấu nên HLV Hữu Thắng phải hoãn trận đấu và cho các cầu thủ vào phòng thay đồ chờ. Rất may là khoảng 20 phút sau trời ngớt mưa, sân vận động quốc gia Mỹ Đình có hệ thống thoát nước tốt nên HLV Hữu Thắng lại cho các cầu thủ ra sân đấu tập.

Trong trận gặp U-21 VN, đội tuyển VN vắng mặt ba cái tên vì chấn thương và căng cơ là Hoàng Thịnh, Văn Thắng và Ngọc Thịnh. HLV Hữu Thắng đã mượn bốn cầu thủ của đội U-21 là Lương Hoài Nam, Nguyễn Tiến Linh, Triệu Việt Hưng và Nguyễn Đức Chiến thi đấu cho đội tuyển. Thủ môn Minh Long ngồi ngoài, bắt chính cho đội tuyển VN là Đặng Văn Lâm và Nguyên Mạnh. Sau 45 phút đấu nội bộ, cả hai đội không ghi được bàn thắng nào. HLV Hữu Thắng cũng quyết định cho dừng trận đấu chứ không đá thêm hiệp 2 như kế hoạch.

"Các tin tức thể thao tổng hợp trong bài viết được các chuyên gia đưa ra nhằm mục đích tham khảo, giúp bạn cập nhật thông tin và nắm bắt tình hình. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị và giây phút vui vẻ khi thưởng thức các trận đấu."