Kinh nghiệm tiết kiệm chi phí khi du lịch mùa hè 2018

Khi có thời gian, thì chúng ta lại không có nhiều tiền. Bạn hãy tìm hiểu những cách tuyệt vời dưới đây để tiết kiệm chi phí khi du lịch mùa hè 2018.

 Một số mẹo nhỏ giúp bạn có thể chủ động trong các chuyến du lịch mùa hè 2018 của mình với kinh phí thấp nhất.

Săn khuyến mãi

Nhiều hãng hàng không, resort, khách sạn… thường có các chương trình khuyến mãi giảm giá như vé máy bay 0 đồng, mua vé chiều đi tặng chiều về… Với khách sạn, nhà hàng, các đợt giảm giá thường không áp dụng cho cuối tuần.
Do đó, bạn nên đăng ký để nhận được các chương trình khuyến mãi du lịch mùa hè 2018, giảm giá từ các nhà cung cấp để có cơ hội tận hưởng các chuyến du lịch ít chi phí nhưng vẫn thoải mái.

Mua trước combo du lịch

Bạn nên chọn combo hoặc du lịch bao gồm cả vé máy bay và khách sạn. Combo này sẽ lên sẵn các địa điểm du lịch cụ thể, ngày giờ bay và địa chỉ khách sạn với giá phải chăng, rẻ hơn nhiều so với việc bạn phải chọn lẻ từng thứ. Nói chung là đã tối ưu đầy đủ.
du lịch hè 2018
Các combo giá rẻ rất được ưa chuộng.
Điểm trừ cho loại hình du lịch mùa hè 2018 này là bạn sẽ mất thời gian để săn được combo giá rẻ, thậm chí giá 0 đồng như săn vé máy bay. Vì do tính chất tiết kiệm của nó, các combo sau khi tung ra thường hết rất nhanh.

Mua voucher khách sạn

Với những ai muốn tự lên lịch trình để để tiết kiệm chi phí, mua voucher khách sạn là một việc không thể bỏ qua. Các voucher này sẽ giúp bạn book được các khách sạn cao cấp, hưởng dịch vụ tốt nhưng giá phòng lại rẻ hơn từ 10 đến 50%. Một mẹo nhỏ đó là, bạn lên các trang đặt phòng trực tuyến tìm khuyến mãi, sau đó tìm vào trang web của khách sạn và đặt trực tiếp, có thể sẽ rẻ hơn vì không qua bất kì bên trung gian nào.

Đi mùa du lịch thấp điểm

Với các vùng biển, tháng 6, 7 là cao điểm của mùa du lịch hè 2018. Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể chọn đi vào tháng 8, 9 khi những nơi đó chưa thật sự bước vào mùa mưa hay lạnh giá. Nếu đi tháng 7, các vùng như Mộc Châu, Sapa, Hòa Bình… cũng là lựa chọn không tồi.
du lịch hè 2018
Sapa là lựa chọn khá tốt cho tháng 7 tới.
Tránh được mùa cao điểm của du lịch mùa hè 2018, bạn không cần phải chen chúc với đám đông, thoát khỏi tình trạng bị ép giá mà còn không được phục vụ tử tế như ngày thường ở các khu du lịch.