Kaspersky ra mắt hệ điều hành siêu bảo mật có thể ngăn chặn mọi hacker

Uncategorized

Kaspersky đảm bảo rằng đây sẽ là hệ điều hành bảo mật nhất, không thể bị hack.

Theo sosanh.com.vn thì Kaspersky vừa ra mắt hệ quản lý siêu bảo mật mới của riêng mình. Hệ điều hành mới này mang tên Kaspersky OS, tốt vững mạnh trong vòng 14 năm và phải chăng làm cho lại từ đầu chứ không dựa trên nền tảng Linux.

Kaspersky OS cũng khá ra mắt cùng có phương tiện Kraftway Layer 3 Switch. Layer 3 Switch là phương tiện dùng để chạy hệ điều hành này, mẫu mã để phù hợp có những mạng bắt buộc bảo mật cao, những hạ tầng cơ sở quan trọng và hệ thống Internet of Things.Sự dị biệt của Kaspersky OS

Kaspersky OS phải chăng vun đắp dựa trên kiến trúc Microkernel, mà cho phép các bạn với thể tùy biến hệ quản lý này để phù hợp. Vì thế mà tùy thuộc vào đề nghị của người sử dụng, trong khoảng doanh nghiệp đến tư nhân, Kaspersky OS có thể khá bề ngoài lại dựa trên các tùy chỉnh bên trong hệ thống.Kaspersky OS không phải là Linux và cũng không sở hữu chút can hệ nào với Linux. đặc thù là giao diện người mua cũng phải chăng làm lại hoàn toàn, ko sở hữu một tẹo nào giống sở hữu Linux.

 CEO Eugene Kaspersky.

CEO Eugene Kaspersky.

CEO Eugene Kaspersky cho biết: “Tất cả các hệ quản lý nhiều tốt kiểu dáng ko đảm bảo tính bảo mật. cho nên sẽ an toàn hơn nếu như chúng ta vun đắp lại từ đầu, khiến mọi thứ 1 bí quyết chính xác để tạo một hệ quản lý hoàn toàn mới”.Hệ quản lý chẳng thể bị hack

Hệ thống an ninh mang sẵn của Kaspersky OS là siêu bảo mật, nó có thể điều khiển hành vi của từng áp dụng để đảm bảo điều Đây. những lỗ hổng bảo mật bị tránh 1 phương pháp tối đa, ngay cả lúc khách hàng cài đặt các phần mềm lạ.Kaspersky cho biết Đó là hệ quản lý phần đông chẳng thể bị hack. Bởi giả dụ muốn khiến cho điều Đó, hacker cần phải phá được chữ ký khoa học số của chủ hệ điều hành. bên cạnh đó công tác này chỉ với thể thực hiện giả dụ hacker sở hữu được 1 mẫu máy tính lượng tử.Ở cấp độ cao hơn, Kaspersky OS còn với khả năng bảo kê hệ thống khỏi các cuộc tấn công DDoS quy mô to vừa mới đây. Đây là các cuộc tấn công DDoS tận dụng mạng Internet of Things, hay còn gọi là botnet Mirai.