Juventus muốn chiêu mộ Benteke của Liverpool

Truyền thông Italia và Anh đều cho biết Juventus đã gửi lời đề nghị hỏi mua đến với Liverpool về trường hợp của Christian Benteke.

Truy cập bao bong da để biết thêm những tin tức bóng đá nóng bỏng nhất trong ngày

watermarked-3a1

Hồi đầu mùa giải năm ngoái, Liverpool đã phải bỏ ra tới 32.5 triệu bảng để chiêu mộ Christian Benteke từ Aston Villa. Tuy nhiên khoản tiền đầu tư này đã nhanh chóng đổ hết xuống sông xuống biển vì phong độ cực tệ của tiền đạo người Bỉ.

Với kết quả euro 2016 chỉ 6 bàn trong 24 lần ra sân, Christian Benteke là một trong những cầu thủ chơi dở nhất của đội bóng Phố Cảng trong mùa giải năm ngoái, và anh cũng đã nhanh chóng bị đẩy vào danh sách ‘đen’ của đội bóng này.

May mắn cho Benteke, khi Juventus đang sẵn lòng mở rộng vòng tay đưa anh về Turin trong mùa Hè này. Tuy nhiên mức giá mà Juventus đề nghị trong thương vụ này chỉ là 19 triệu bảng, tức ít hơn với giá trị của Benteke hồi mùa Hè năm ngoái tới 14 triệu bảng.

Được biết lý do Juventus muốn chiêu mộ Benteke là nhằm mục đích thay thế cho Morata, ngôi sao nhiều khả năng sẽ rời nước Ý sau khi kỳ lich thi dau bong da euro 2016 kết thúc.

Báo thể thao Việt Nam