iPhone 7 Plus- model đẳng cấp nhất

Uncategorized

iPhone 7 Plus sẽ là con ngỗng vàng của Apple trong mùa iPhone năm nay.Trang bị những tính năng đẳng cấp nhất cho iPhone 7 Plus – model nhiều khả năng có giá bán cao hơn 100 USD so với iPhone 7 tiêu chuẩn.

Tuy nhiên, tôi không muốn nói đến chuyện iPhone 7 giống với 6S ra sao. Thứ mà tôi quan tâm bây giờ là có vẻ Apple đang muốn tạo ra khoảng cách cực lớn giữ mẫu iPhone tiêu chuẩn 4,7 inch và bản Plus 5,5 inch”.

Những khác biệt hiện tại

Trong 2 thế hệ iPhone (iPhone 6 và 6S), điểm khác biệt đáng kể nhất giữa bản 4,7 và 5,5 inch là kích thước màn hình, thời lượng pin và tính năng chống rung quang học trên (OIS) trên camera.

Kích thước không phải vấn đề lớn. iPhone 6 Plus cho thời lượng pin khoảng một ngày rưỡi nhưng sạc pin vào mỗi buổi tối với bản 4,7 inch cũng không phải thứ gì đó quá tệ.

Cũng không nhiều người nói rằng ảnh chụp từ iPhone 6 dở tệ so với iPhone 6 Plus. Thậm chí, phần lớn người dùng không phân biệt được ảnh nào chụp từ máy nào.

Khác biệt lớn hơn sắp tới

Tuy nhiên, khi Apple ra mắt iPhone 7 vào tháng 9, người dùng sẽ khó khăn hơn trong việc lựa chọn. Bạn sẽ mua iPhone 7 – model chỉ có camera đơn hay iPhone 7 Plus – model với camera kép. Hiện chưa rõ, Apple sẽ tận dụng camera kép này như thế nào nhưng nhìn vào cách LG hay Huawei tận dụng camera kép trên các sản phẩm của họ, chắc chắn người dùng có thể chờ đợi vào những điều thú vị.

Chẳng hạn, LG G5 dùng một camera để chụp ảnh thông thường, camera còn lại chụp góc rộng. Trong khi đó, Huawei dùng một camera để chụp ảnh màu, một chụp đen trắng, sau đó dùng phần mềm dung hợp chúng lại để tạo ra một bức ảnh sắc nét.

Chỉ cần Apple đưa ra được một giải pháp nào đó mới lạ, hoặc chứng minh iPhone 7 Plus cho chất lượng ảnh chụp tốt hơn hẳn iPhone 7, chắc chắn người dùng sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc quyết định lựa chọn.

Ngoài ra, một số tin đồn cũng cho rằng iPhone 7 Plus sẽ được trang bị Smart Connecter – cho phép kết hợp với hàng loạt phụ kiện một cách thông minh và tiện dụng hơn hẳn so với Bluetooth hay các giao thức thông thường.

Mua một chiếc iPhone sẽ khó khăn hơn

“Nếu tôi chọn mua một chiếc iPhone theo màu sắc (chẳng hạn, vàng hồng hay màu xám). Đó sẽ chẳng phải lựa chọn khó khăn. Giờ đây, tôi phải lựa chọn tính năng camera trên iPhone 7 Plus có vượt trội đến mức tôi buộc phải nâng cấp hay không”, Wong chia sẻ.

Camera thường được xem là nhân tố quan trọng nhất khi mua một chiếc smartphone ngày nay. Và với tâm lý của người dùng “đã mua di động cao cấp thì nên mua model tốt nhất”, trong khi số tiền bỏ thêm “chỉ là 100 USD”, Apple có vẻ như sẽ lại có một mùa bội thu nhờ chính sách khôn ngoan của mình.