HLV Wenger khẳng định nên dẹp bỏ TTCN mùa Đông

HLV Wenger khẳng định nên dẹp bỏ TTCN mùa Đông
Theo như xem kết quả bóng đá hôm nay đã đưa tin thì vị HLV  Arsenal muốn hủy bỏ chuyển nhượng mùa đông, việc có kỳ chuyển nhượng ở giữa mùa giải sẽ khiến các cầu thủ không thể tập trung chơi bóng bởi trong đầu họ luôn chỉ nghĩ tới việc chuyển tới cho 1 CLB tiếp theo.
Đã từng là người rất ủng hộ mùa chuyển nhượng này nhưng theo ông thấy dường như các tin chuyen nhuong đều cho thấy mặt tiêu cực chứ không đưa ra được một mặt tích cực nào vào thị trường chuyển nhượng mùa Đông này.
Hiện tại, Alexis Sanchez và Philippe Coutinho đang là hai trong số rất nhiều cầu thủ chỉ muốn gắn bó với đội nhà cho tới khi TTCN mùa Đông mở cửa vào tháng 1/2018.
Chia sẻ trên kênh Sky Sports, HLV Arsene Wenger của Arsenal cho hay: “Các cầu thủ thường xuyên phải ngồi dự bị hay những người có ý định ra đi sau tháng 10 thường xuyên suy nghĩ: ‘Mình sẽ đi đâu vào tháng 1?’. Đó không phải cách mà một đội bóng hoạt động. Chúng ta ở đây để cống hiến cho người hâm mộ. Và bạn chỉ có thể làm được điều đó với những người cùng chí hướng. Không phải với những người mà khi mọi chuyện không như ý đã bắt đầu nghĩ: Mình có thể đi đâu tiếp theo?”.
Theo như xem livescore thì chỉ nên có 1 kỳ chuyển nhượng thay vì 2 như hiện nay: Ông Wenger cũng từng nói “Tôi tin rằng đã đến lúc chúng ta cần có cái nhìn đúng đắn. Mọi thứ trên TTCN hiện nay đang đi quá những giới hạn và các CLB cần phải làm điều gì đó để ngăn lại”.
“Bạn không thể cứ chuẩn bị bước vào một trận đấu quan trọng nhưng liên tục trả lời điện thoại cầu thủ một số câu hỏi đại loại như: ‘Liệu tôi có ra đi hay không?’, ‘Tôi sẽ đến CLB nào?'”.
“Phương pháp hữu hiệu nhất vẫn là đóng của Thị trường trước 48 tiếng của trận đấu đầu tiên của mùa giải bắt đầu. Và các đội bóng chỉ có thể trở lại với các kế hoạch chuyển nhượng của mình vào kỳ chuyển nhượng mùa Hè tiếp theo”, ông thầy Wenger tuổi nhấn mạnh