Hiệu ứng khối lượng tuyệt vời Người hâm mộ Art tưởng tượng Jack với mái tóc dài

Trong khi hình ảnh mang tính biểu tượng của Jack trong loạt phim Mass Effect nhìn thấy cô ấy được mô tả với cái đầu cạo trọc, một người hâm mộ quyết định để cho cô ấy một mái tóc dài.

Có rất nhiều người bạn đồng hành tuyệt vời trong loạt phim Mass Effect , nhưng ít người thú vị như Jack. Cùng với một câu chuyện bi thảm và cung nhân vật đầy cảm xúc, sự xuất hiện của Jack trong Mass Effect giúp cô nổi bật hơn so với phần còn lại của dàn diễn viên – mặc dù một người hâm mộ đã thực hiện một sự thay đổi lớn đối với thiết kế của cô. Tham khảo, game robinson ngoài đảo hoang pc ngay nhé.

Hiệu ứng khối lượng tuyệt vời Người hâm mộ Art tưởng tượng Jack với mái tóc dài

Đây hầu như không phải là tác phẩm đầu tiên của biểu tượng của Jack mà những người hâm mộ Mass Effect đã chia sẻ. Trên thực tế, một hình ảnh tuyệt vời đã được nữ diễn viên lồng tiếng của Jack, Courtenay Taylor, đăng vào tháng Hai. Tập trung vào việc nhân vật có thể trông như thế nào nếu cô ấy được đưa vào thế giới của Cyberpunk 2077 , nó đã tạo cho Jack một kiểu tóc giống Judy Alvarez. Người dùng Twitter @WildCardHoney tiếp tục xu hướng tóc dài hơn này với thiết kế Jack của riêng họ, khiến mái tóc của Jack gợi nhớ đến Miranda hơn.

Mặc dù người ta có thể mong đợi phiên bản này của Jack trông kỳ lạ, nhưng cô ấy thực sự trông rất tuyệt. @WildCardHoney sử dụng Blender để kết xuất mô hình 3D, cho thấy Jack trông giống như cô ấy trong trò chơi. Bên cạnh đôi môi đỏ mọng và đôi mắt to, mái tóc đen dài đến ngang vai, hoàn toàn trái ngược với vẻ ngoài ban đầu của cô trong Mass Effect 2 . Tuy nhiên, với một số nghệ sĩ cho thấy Jack có mái tóc dài hơn, có vẻ như cộng đồng Mass Effect mong muốn biết nó trông như thế nào.

Với việc @ WildCardHoney sử dụng Máy xay sinh tố để đưa Jack trở nên sống động trong hình ảnh này, đây có thể là hình ảnh gần nhất mà người chơi từng có được phiên bản chính thức của nhân vật có mái tóc dài. Nếu đúng như vậy, ít nhất những người hâm mộ Mass Effect có thể hài lòng với thực tế là tác phẩm nghệ thuật 3D này được thực hiện cực kỳ tốt. Trang phục của Jack giống với bộ mà cô ấy mặc trong Mass Effect 3 , với một chiếc áo khoác da để lộ cánh tay và ngực. Điều này cho phép cô ấy khoe những hình xăm của mình, điều mà trang phục của cô ấy luôn làm trong bộ ba chính.

Biểu tượng nhất của Jack tóc dài có vẻ hơi ngạc nhiên, nhưng nó thực sự ngang ngửa với tất nhiên. Trong các sự kiện của Mass Effect 3 , cô ấy có nhiều tóc hơn so với trong Mass Effect 2 . Mặc dù nó chỉ giới hạn ở đỉnh đầu và cột tóc đuôi ngựa nhỏ, nhưng đó là một sự khác biệt đáng chú ý. Giả sử rằng xu hướng này đã tiếp tục trong một lần xuất hiện khác, Jack có thể đã để tóc dài như cô ấy trong tác phẩm nghệ thuật của người hâm mộ này. Mặc dù cô ấy không có khả năng xuất hiện trong Mass Effect 4 do thời gian nhảy có vẻ lớn, nhưng một mô hình nhân vật như thế này sẽ hoạt động tốt. Cách chơi game xep bi dễ chơi nhất.

Biểu tượng nhất của Jack trong Mass Effect là một điểm nhấn đối với nhiều game thủ, việc nhìn thấy cô ấy với kiểu tóc mới thật hấp dẫn. Mặc dù một số người có thể thích những kiểu tóc ngắn hơn của Jack từ Mass Effect 3 hoặc vẻ hói của cô ấy từ Mass Effect 2 , nhưng thật khó để không đánh giá cao công việc mà @WildCardHoney đưa vào mô hình tóc dài.

Mass Effect: Legendary Edition hiện đã ra mắt cho PC, PS4 và Xbox One.