Hệ sinh thái Windows 10 và các thiết bị công nghệ đặc sắc 2015

Microsoft Việt Nam đã tổ chức buổi hội thảo với chủ đề: “Microsoft Device Day”. Buổi hội thảo xoay quanh các vấn đề về Hệ sinh thái trên Windows 10 và các thiết bị công nghệ đặc sắc mà Microsoft muốn giới thiệu đến người dùng nhân mùa Giáng Sinh.

Theo Microsoft Việt Nam cho hay, từ khi ra mắt HĐH Windows 10 vào ngày 29/7/2015 thì chỉ ngay trong quý đầu tiên (4 tháng sau đó) đã có hàng chục triệu lượt tải về và cài đặt thành công Windows 10.

Windows 10 được phần lớn các chuyên gia công nghệ và người dùng đánh giá là hệ điều hành oan toàn nhất hiện nay. Windows 10 đem lại những trải nghiệm đồng nhất trên hàng loạt các thiết bị như: PC, máy tính bảng, điện thoại, thiết bị Paspberry Pi, Xbox One, kính HoloLens và khoảng hơn 2.000 thiết bị khác đã được kiểm nghiệm.

Microsoft giới thiệu Hệ sinh thái Windows 10 và các thiết bị công nghệ đặc sắc 2015

Ông Vũ Minh Trí – Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam.

“Chuyển giao được những công nghệ toàn diện thông qua những dịch vụ và công cụ tối ưu nhất giúp người dùng nâng cao được hiệu quả công việc, học tập tốt hơn và sáng tạo hơn cũng như có những trải nghiểm tuyệt vời trên các thiết bị là mục tiêu Microsoft luôn hướng đến.

Kết hợp cùng các đối tác trong nước, ngoài nước, chúng tôi đã và đang tiếp tục nỗ lực đưa lại những sản phẩm tiêu biểu và tối ưu cho thị trường tiêu dùng Việt Nam. Người dùng sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm công nghệ hàng đầu với mức giá hợp lý nhất để phục vụ cho mọi nhu cầu cá nhân”, Ông Vũ Minh Trí – Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam đã chia sẽ trong buổi hội thảo.

Microsoft giới thiệu Hệ sinh thái Windows 10 và các thiết bị công nghệ đặc sắc 2015

Tại hội thảo, người dùng có thể tận tay trải nghiệm loạt sản phẩm công nghệ tiêu biểu của năm 2015.

Để chào đón mùa Giáng sinh và năm mới đến, Microsoft Việt Nam giới thiệu đến người dùng hàng loạt sản phẩm công nghệ tiêu biểu trong năm 2015 như: Acer ES1 và E5, Asus Zenbook UX305FA, F45, E402MA, CinkTab, Dell Vostro, HP stream, HP 15 và HP Pavilion 14, HP Probook, Lenovo Yoga 500, máy tính bảng Masscom và điện thoại Microsoft Lumia 950.

Microsoft giới thiệu Hệ sinh thái Windows 10 và các thiết bị công nghệ đặc sắc 2015

Thông qua buổi hội thảo, Microsoft và các đối tác mong muốn chia sẽ với khách hàng những thiết bị tối ưu trong tầm giá. Hầu hết các thiết bị đều có cấu hình đa dạng, thiết kế bắt mắt, đáp ứng được tất cả các nhu cầu làm việc, học tập hoặc giải trí mọi lúc mọi nơi.