Hé lộ thông tin galaxy note 7 tân trang sẽ được bán tại Việt Nam

Uncategorized

Galaxy Note 7 là một trong những thiết bị của samsung được đánh giá là đẹp nhất và được rất nhiều khách hàng ưa thích. Thật đáng tiếc khi sự cố pin xảy ra. Gần đây sẽ có thông tin samsung sẽ bán lại note 7 tân trang.

Đây là thông tin về việc bán Galaxy Note 7 tân trang tại Việt Nam

 

Cứng cáp đông đảo fan ái mộ loại Galaxy Note rất vui mừng khi nghe được thông tin Samsung sẽ bán Note 7 hàng tân trang. Vậy tại thị trường Việt Nam thế nào? Dưới Đây là thông tin mới nhất.

Theo Ictnews, đại diện Samsung Việt Nam khẳng định Samsung Electronics đã quyết định tái chế smartphone Galaxy Note 7, song song cho hay tại thời điểm hiện giờ chưa có bất kỳ thông tin gì can hệ tới việc hãng điện tử này sở hữu bán ra Galaxy Note 7 tân trang tại Việt Nam hay không.

Vài ngày trước, bài đăng trên trang chủ của Samsung cũng san sớt thêm rằng: Việc bán Galaxy Note 7 tân trang tùy thuộc vào sự cho phép của những cơ quan chính phủ cũng như nhu cầu thực tiễn từ người dân nước sở tại.

Thực ra thì vào khoảng tháng 2/2017, nhiều nguồn tin cũng đã khẳng định rằng Note 7 sẽ quay lại thị trường theo hình thức tân trang nhưng thông tin lúc đấy chưa phải chăng Samsung công nhận.

Báo cáo trong khoảng Hankyung cũng cho thấy, sự dị biệt của phiên bản “tân trang” so sở hữu phiên bản Note 7 trước Đây là sẽ dùng vỏ case mới, pin sẽ sở hữu dung lượng từ 3.000 mAh tới 3.200 mAh (model gốc với pin 3.500 mAh). Pin được cho sẽ sở hữu kích thước nhỏ hơn để giúp không gian bên trong rộng rãi hơn.

Bên cạnh đó, nguồn tin từ Hankyung cũng chia sẻ thêm là Galaxy Note 7 tân trang sẽ chỉ được bán tại những thị trường mới nổi như Việt Nam, Ấn Độ… khi mà tại Mỹ, nó sẽ ko phải chăng bán ra.