Galaxy Note 7 ra mắt giữa tháng 8 tầm 19 triệu

Uncategorized

Nếu so với giá bán của bộ đôi Galaxy S7 và S7 edge của Samsung hiện giờ, giá bán của Galaxy Note 7 sắp ra cao hơn từ vài trăm tới cả triệu đồng.

Theo hệ thống FTP Shop, mức niêm yết của Galaxy Note 7 dự kiến từ 18,99 đến 19,99 triệu đồng. Dù phải tới 2/8 mới trình làng, người dùng trong nước giờ có thể đặt mua máy trước. Galaxy Note 7 sẽ có mặt tại Việt Nam từ 11/8 nhưng phải tới 19/8 mới chính thức được bán ra và giao hàng tới người mua đã đặt trước.

Galaxy Note 7 chính hãng có giá dự kiến từ 18,99 triệu đồng.

Galaxy Note 7 chính hãng có giá dự kiến từ 18,99 triệu đồng.

Trong khi đó, hệ thống Viễn Thông A cũng bắt đầu cho phép người dùng đặt mua trước mẫu smartphone cao cấp sắp ra mắt của Samsung, với giá 18,99 triệu đồng. Thông tin này xác nhận việc Galaxy Note 7 năm nay sẽ có mặt sớm ở Việt Nam, ngay sau khi trình làng ở sự kiện quốc tế. Theo thông số kỹ thuật mà hệ thống này cung cấp, Galaxy Note 7 phiên bản chính hãng hỗ trợ 2 sim, thay vì 1 sim như Note 5 tiền nhiệm. Ngoài ra, sản phẩm còn được tăng nhẹ màn hình từ 5,7 inch lên 5,8 inch, và vẫn có độ phân giải QuadHD 2K. Dung lượng RAM 6GB cao hơn Galaxy S7 và S7 edge.

Theo kế hoạch chính thức được Samsung công bố trước, Galaxy Note 7 sẽ được hãng trình làng trong sự kiện diễn ra ở New York (Mỹ) ngày 2/8 tới. Ngoài những nâng cấp về cấu hình, Galaxy Note 7 hứa hẹn là smartphone đầu tiên của Samsung có tính năng mở khoá bằng cách quét võng mạc mắt. Còn màn hình được thiết kế cong hai viền giống với Galaxy S7 edge khác với màn hình phẳng ở Note 5.